Chân dung người đàn bà tàn độc, lạnh lùng tẩm xăng thiêu sống chị gái và cháu ruột

Mâu thuẫn với chị và cháu gái ruột, người đàn bà 70 tuổi lạnh lùng tẩm xăng thiêu sống cháu chị và cháu gái, sau đó định tự thiêu nhưng không thành.

Ngày 12/3, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Thị Minh Hùng (SN 1955, ngụ quận 8) tù chung thân về tội giết người.

Tại phiên xử, bị cáo Hùng thừa nhận hành vi phạm tội như truy tố và nói "tòa muốn xử sao xử". Trả lời các mâu thuẫn với nạn nhân, bị cáo này chỉ đáp: "nhiều lắm".

Chân dung người đàn bà tàn độc, lạnh lùng tẩm xăng thiêu sống chị gái và cháu ruột-1

Bị cáo Nguyễn Thị Minh Hùng tại tòa

Theo cáo trạng, bị cáo Hùng có mâu thuẫn với chị gái ruột và cháu ruột về việc quản lý, sử dụng tài sản. Vì thế, Hùng "nuôi" kế hoạch dùng xăng thiêu chị và cháu ruột nên đã mua sẵn xăng chờ thời cơ.

Sáng 2/2/2019, Hùng cầm theo hai chai nhựa đựng xăng và bật lửa đến. Thấy cháu ruột đang ngồi, Hùng tiến tới đổ xăng lên và bật lửa đốt. Lửa cháy trên người nạn nhân rồi cháy lan sang người Hùng. Vì vậy, Hùng quăng chai xăng còn lại xuống đất và bỏ đi.

Tiếp đó, Hùng vào phòng chị ruột, đổ xăng lên chỗ chị Hùng đang ngồi. Cũng như trước, Hùng bình tĩnh châm lửa đốt chị rồi bỏ đi.

Xong xuôi, Hùng ra cửa hàng xăng dầu mua thêm xăng để tự thiêu nhưng khi quay lại thì mọi người ngăn cản, khống chế giao cho công an. Hai nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo kết luận giám định pháp y, cháu gái Hùng bị thương tật 97%, chị của Hùng 6%, riêng bản thân Hùng bị thương tật 33%.

Theo Giadinh.Net

Xem link gốcẨn link gốc http://giadinh.net.vn/phap-luat/chan-dung-nguoi-dan-ba-tan-doc-lanh-lung-tam-xang-thieu-song-chi-gai-va-chau-ruot-20200312161303701.htm

thiêu sống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.