Người đàn ông dí dao doạ cướp nửa triệu đồng của thanh niên 9X bán hủ tiếu ở Sài Gòn

Trong đêm vắng, thanh niên 9X bán hủ tiếu bi một đối tượng rút dao dí vào người doạ xin tiền rồi lại lục lọi hộc tủ lấy đi nửa triệu đồng.

Trong đêm vắng, thanh niên 9X bán hủ tiếu đang phục vụ khách thì 1 người đàn ông đi vào. Bất ngờ, đối tượng rút dao dí vào người doạ anh Tha xin tiền rồi lại lục lọi hộc tủ lấy đi nửa triệu đồng.
 

Ngày 19/10, Công an quận Thủ Đức, TPHCM đang giữ đối tượng Nguyễn Trường Giang (33 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Theo điều tra, khoảng 2h45 ngày 15/10, anh anh Lê Mường Tha (25 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) đang bán hủ tiếu ở đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM cho khách. Lúc này, 1 người đàn ông đi vào quán.

Thanh niên 9X bán hủ tiếu chưa hiểu chuyện gì thì người đàn ông rút dao dí vào người đe doạ xin tiền. Một số vị khách thấy tìm cách bỏ đi thì người đàn ông không cho. Sau đó, người đàn ông đi lại hộc tủ xe hủ tiếu lấy đi nửa triệu đồng rồi tẩu thoát.

Người đàn ông dí dao doạ cướp nửa triệu đồng của thanh niên 9X bán hủ tiếu ở Sài Gòn-1

Công an bắt giữ 1 đối tượng phạm tội trước đó.

Đến 6h30 cùng ngày, anh Tha đi qua căn nhà số 185 đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM phát hiện kẻ dí dao doạ mình rạng sáng nên báo công an.

Nhận tin báo, công an có mặt tiến hành bắt giữ người đàn ông đưa về trụ sở. Qua đấu tranh, người này khai tên Giang và thừa nhận hành vi như trên.
 

 


Theo Tổ Quốc


cướp tài sản

cướp tiền

trộm cướp


Nổi da gà xem ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là 'thần y' như lời đồn?
Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh cách "thần y" Võ Hoàng Yên thực hiện khi trị bệnh cứu người. Bởi chẳng cần thuốc men gì, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh "như thần", đặc biệt là các bệnh như câm điếc, bại liệt, tai biến, thậm chí thụt lưỡi…, chỉ cần bấm huyệt, giật lưỡi, là bệnh nhân khỏi ngay!

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.