Người đàn ông ra tay sát hại con ruột của mình rồi tự tử

Người đàn ông (46 tuổi) ở Sóc Trăng chém chị ruột và cháu trọng thương, ra tay sát hại con ruột của mình rồi tự tử.

Ngày 15/5, tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, khoảng 7 giờ sáng ngày 14/5, Nguyễn Văn Thêm (46 tuổi), ngụ xã Xuân Hòa, huyện kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) sang nhà chị ruột là bà Nguyễn Thị Hồng, dùng dao và cây sứa chém 2 mẹ con bà Hồng, khiến hai người này bị thương nhưng không ảnh hưởng đến tính mạng.

Người đàn ông ra tay sát hại con ruột của mình rồi tự tử-1
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.

Sau khi chém hai mẹ con bà Hồng, Thêm bỏ về nhà mình và bồng con trai của mình là Nguyễn Hiếu Nghĩa (3 tuổi) đặt xuống nền nhà ngoài hành lang rồi dùng ống tuýp sắt đập vào đầu cháu, sau đó dùng cây móc kim loại có lưỡi sắt tự đập và cứa vào đầu, ngực của mình.

Người đàn ông ra tay sát hại con ruột của mình rồi tự tử-2

Hung khí Thêm gây án.

Nhận tin báo, Công an xã Xuân Hòa nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa cháu Nghĩa và Thêm đi cấp cứu nhưng cháu Nghĩa đã tử vong, Thêm cũng tử vong ngay tại Trạm Y tế xã Xuân Hòa.

Lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Được biết, Nguyễn Văn Thêm là đối tượng nghiện ma túy và bị nhiễm HIV.

Riêng bà Hồng bị thương đang được điều trị tại một bệnh viện ở TP Cần Thơ.

Theo TIỀN PHONG

 

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-ra-tay-sat-hai-con-ruot-cua-minh-roi-tu-tu-1658252.tpo

tự tử

sát hại con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.