Vụ người phụ nữ chở con nhỏ bị gã đàn ông chém trọng thương ở Thái Nguyên: Nghi phạm đã ra đầu thú, hé lộ nhiều thông tin bất ngờ

Bình luận1

Vụ việc người phụ nữ chở con nhỏ bị chém ở Thái Nguyên gây rúng động dư luận, sau 2 ngày gây án nghi phạm đã ra đầu thú.

Liên quan tới vụ việc người phụ nữ chở con nhỏ đang đi đường bị gã đàn ông chém tới tấp ở Thái Nguyên gây rúng động dư luận, sau 2 ngày gây án nghi phạm đã ra đầu thú.

Trong vụ việc rúng động này, đối tượng gây ra vụ án là La Đình Hợi (37 tuổi, chưa có gia đình, quê huyện Phú Bình, Thái Nguyên). Nạn nhân là chị Trần Thị H. (đã có chồng và 3 con, ở xã Bình Sơn, Thái Nguyên).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 13/1, hung thủ đuổi theo xe của 2 mẹ con lên đến cầu liền ép nạn nhân vào sườn đường. Khi chiếc xe của 2 mẹ con vừa ngã xuống, hung thủ chạy đến rút dao chém tới tấp vào người mẹ mặc cho đứa trẻ khi ấy đứng cạnh gào khóc thảm thiết.

Vụ người phụ nữ chở con nhỏ bị gã đàn ông chém trọng thương ở Thái Nguyên: Nghi phạm đã ra đầu thú, hé lộ nhiều thông tin bất ngờ-1

Vụ việc gây rúng động dư luận

Hậu quả, nạn nhân bị rách nhiều chỗ ở đầu, chấn thương sọ não, gần đứt rời bàn tay phải và bị chém mất 3 ngón tay trái.

Sau khi gây án, hung thủ bế đứa trẻ đưa cho những người dân có mặt tại hiện trường rồi vứt dao xuống sông, lên xe bỏ trốn.

Sau 2 ngày lẩn trốn, sáng sớm nay (15/1), Hợi được người thân vận động ra đầu thú.

Vụ người phụ nữ chở con nhỏ bị gã đàn ông chém trọng thương ở Thái Nguyên: Nghi phạm đã ra đầu thú, hé lộ nhiều thông tin bất ngờ-2

Đối tượng La Đình Hợi đã ra đầu thú sau 2 ngày lẩn trốn

Về phần nạn nhân, sau 2 ngày tích cực điều trị, nạn nhân hiện đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe chưa có tiến triển và tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện 108 điều trị.

Ở diễn biến khác, khi chia sẻ với Trí thức trẻ, ông La Đình Q. (bố của nghi phạm) cho biết giữa Hợi và chị H. có quan hệ tình cảm sâu sắc, còn định tiến đến hôn nhân. Nhiều lần chị H. nói với Hợi và gia đình là đã ly hôn chồng. Khi gia đình hỏi giấy ly hôn đâu, lúc thì chị H. nói 2 vợ chồng ở với nhau không đăng ký kết hôn, lúc thì lại bảo bị mất giấy ly hôn. Sau đó, chị H. thú nhận với ông Q. là 2 vợ chồng đã đoàn tụ.

Trong khi đó, chia sẻ trên VTC News, anh Nguyễn Văn Nghị (30 tuổi, chồng nạn nhân) cho biết: "Khoảng 8h30, ngày 13/1, khi đang làm việc tại xưởng sửa xe máy, tôi nhận cuộc gọi từ người thân báo vợ mình chở con gái 15 tháng tuổi qua cầu Cứng thì bị đối tượng lạ mặt dùng dao chém".

Anh Nghị cũng cho biết, hàng ngày vợ đi làm ở xưởng gỗ, gửi con gái ở nhà ông bà nội. Tuy nhiên, ngày 13/1, xưởng nghỉ làm việc, vợ anh dành thời gian để ở nhà chơi với con gái thì xảy ra vụ việc này.

"Gia đình tôi không có mâu thuẫn gì với Hợi. Hồi vợ còn đi làm ở công ty cũ, tôi mới chỉ một lần gặp người này. Ngoài ra, vợ tôi và Hợi cũng không có biểu hiện gì khác thường", anh Nghị cho biết thêm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/vu-nguoi-phu-nu-cho-con-nho-bi-ga-dan-ong-chem-trong-thuong-o-thai-nguyen-nghi-pham-da-ra-dau-thu-he-lo-nhieu-thong-tin-bat-ngo-22202015110356718.htm

chém người

Thái Nguyên

Bình luận(1)
Lê Duy
15/01/2020 | 11:49
Kinh hãi... Chuyện này là thật hay đùa vậy.