Người phụ nữ đâm chết nam thanh niên ở TP.HCM

Nghe tiếng hô hoán, người dân chạy đến con hẻm ở TP.HCM thì phát hiện nam thanh niên bị người phụ nữ đâm tử vong.

Ngày 6/6, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ án mạng làm một thanh niên tử vong.

Vụ án mạng xảy ra vào chiều 5/6 tại một con hẻm ở phường 10, quận Tân Bình. Thời điểm đó, người dân xung quanh nghe tiếng hô hoán chạy đến thấy một nam thanh niên bị người phụ nữ đâm tử vong.

Người phụ nữ đâm chết nam thanh niên ở TP.HCM-1
Con hẻm nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: T.L.

Nhận tin báo, Công an quận Tân Bình phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.

Một nguồn tin cho biết nạn nhân 30 tuổi còn nghi phạm 59 tuổi. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn trong lúc ăn uống.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nguoi-phu-nu-dam-chet-nam-thanh-nien-o-tphcm-post1323887.html?fbclid=IwAR1L9FCVl52M2WXQMScSDrJ1Fk01UaQgIVeBdE4B6FObrWcGjWIyj0Buf_o

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.