Người phụ nữ dùng thuốc mê bỏ vào nước, cơm mời khách ở bến xe để lấy tài sản

Tiên tiếp cận các nữ hành khách ở khu vực chờ Bến xe Miền Đông rồi mời ăn cơm, uống nước đã pha thuốc mê. Sau khi khách có dấu hiệu buồn ngủ, Tiên lục lọi túi xách, người lấy tài sản rồi tẩu thoát.

Tiên tiếp cận các nữ hành khách ở khu vực chờ Bến xe Miền Đông rồi mời ăn cơm, uống nước đã pha thuốc mê. Sau khi khách có dấu hiệu buồn ngủ, Tiên lục lọi túi xách, người lấy tài sản rồi tẩu thoát.

Ngày 24/2, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đang tạm giữ đối tượng Phạm Thị Trúc Tiên (54 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) về hành vi bỏ thuốc mê vào nước, thức ăn mời các hành khách ngồi đợi ở Bến xe Miền Đông để lấy tài sản.

Người phụ nữ dùng thuốc mê bỏ vào nước, cơm mời khách ở bến xe để lấy tài sản-1

Phạm Thị Trúc Tiên tại cơ quan công an

Theo đó, chiều 22/2, bà H.T.T.M. (54 tuổi, ngụ tỉnh Phú Yên) có mặt ở Bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh để mua vé xe từ TPHCM về tỉnh Phú Yên. Sau khi mua vé bà M. ra ghé ngồi đợi giờ xe xuất bến thì có 1 người phụ nữ tiếp cận. Sau 1 lúc trò chuyện thì người phụ nữ mời bà M. dùng cơm và uống nước.

Khi bà M. vừa dùng nước và cơm xong thì có dấu hiệu mệt mỏi buồn ngủ. Đúng lúc này, lực lượng bảo vệ của Bến xe Miền Đông đã có mặt đưa bà M. cùng người phụ nữ vào trụ sở để làm việc. Tại đây, bà M. có dấu hiệu mệt mỏi và ngủ sau đó. Sự việc được báo cho công an.

Công an quận Bình Thạnh đã có mặt đưa người phụ nữ nghi đưa thuốc mê cho bà M. dùng về trụ sở. Đồng thời, công an đưa bà M. vào bệnh viện cấp cứu điều trị. Bà M. được các y bác sĩ bệnh viện chẩn đoán là dùng thuốc ngủ thảo dược quá liều và chỉ định đề nghị không được tiếp tục dùng thuốc lạ.

Người phụ nữ dùng thuốc mê bỏ vào nước, cơm mời khách ở bến xe để lấy tài sản-2

Tiên có hành động trộm cắp tài sản của người phụ nữ sau khi người này bất ngờ ngủ gục - Ảnh: Camera an ninh tại Bến xe Miền Đông

Tại cơ quan công an, người phụ nữ cho bà M. dùng thuốc lạ khai nhận tên là Phạm Thị Trúc Tiên. Liên quan đến Tiên, phía lực lượng bảo vệ của bến xe cũng cung cấp thêm clip camera an ninh ghi nhận Tiên tiếp cận 1 phụ nữ khác bà M.T.H. cũng với chiêu thức mời ăn, uống nước.

Sau khi bà H. dùng xong thì nằm ngủ tại ghế ở bến xe. Tiên lục lọi lấy đi 2 chiếc ĐTDĐ, túi xách chứa gần 2 triệu đồng. Bà H. tỉnh dậy mất tài sản nên đã trình báo cho bảo vệ bến xe và công an.

Qua khám xét, công an xác định trong người Tiên có 1 số vỉ thuốc ngủ đã được xài hết. Bước đầu, Tiên khai dùng thuốc ngủ bỏ vào cơm nước để dụ khách ăn, uống rồi lục lấy tài sản. Công an tình nghi Tiên dùng thuốc ngủ bỏ vào cơm nước dụ nhiều hành khách ăn uống để lấy tài sản. Hiện công an đang điều tra làm rõ.
 

Theo Tổ Quốc

 


lừa đảo

chiếm đoạt tài sản

thuốc mê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.