Người phụ nữ la hét, tố bị cướp, hiếp dâm trong nhà vệ sinh Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương

Chị S. nói bị một người đàn ông kề dao vào cổ hăm doạ phải đưa hết tài sản và tiếp tục khống chế hiếp dâm nạn nhân.

Nửa đêm, người phụ nữ chạy từ trong nhà vệ sinh Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương ra ngoài la hét và gọi bảo vệ, cầu cứu việc mình vừa bị một đối tượng kề dao vào cổ hiếp dâm, cướp tài sản.

Sự việc xỷ ra vào tối 3/1.

Cụ thể vào khoảng 22h, chị T.T.S (35 tuổi, quê tỉnh Thanh Hoá) chạy từ nhà vệ sinh nữ của Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương (khu dân cư Việt Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) ra ngoài la hét và tìm đến bảo vệ.

Người phụ nữ la hét, tố bị cướp, hiếp dâm trong nhà vệ sinh Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương-1
Trung tâm Văn hóa Lao động tỉnh Bình Dương. (Ảnh: FBTT)

Khai với bảo vệ, chị S. nói bị một người đàn ông kề dao vào cổ hăm doạ phải đưa hết tài sản. Sau khi người phụ nữ đưa cho đối tượng chiếc điện thoại, đối tượng trên không dừng lại mà tiếp tục khống chế hiếp dâm nạn nhân.

Vì thấy đối tượng có hung khí nên chị S. không dám phản kháng. Mãi đến khi gã đàn ông rời khỏi hiện trường thì người phụ nữ mới dám cầu cứu.

Ngay khi nhận tin báo, công an địa phương đã đến hiện trường phong toả, tung lực lượng truy bắt đối tượng.

Nạn nhân cũng được đưa đến cơ quan pháp y để khám nghiệm vùng kín.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nguoi-phu-nu-la-het-to-bi-cuop-hiep-dam-trong-nha-ve-sinh-trung-tam-van-hoa-lao-dong-tinh-binh-duong-2220204110355822.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.