Nguồn gốc biệt danh 'thánh ăn chực' của giang hồ mạng Trường Con vừa bị bắt vì buôn ma túy

Rất nhiều giang hồ mạng khác gọi Trường Con bằng biệt danh 'thánh ăn chực' sau một sự cố "làm màu" không thành của đối tượng này.

Rất nhiều giang hồ mạng khác gọi Trường Con bằng biệt danh 'thánh ăn chực' sau một sự cố "làm màu" không thành của đối tượng này.

Trường Con vốn là một giang hồ mạng nổi tiếng trên mạng xã hội. Đối tượng này từng có những trận đấu khẩu, dọa dẫm nhau với các giang hồ mạng khác như Khánh Sky, Tiến Bịp, Kỳ Anh... Trường cũng từng một thời "đầu quân" cho Huấn Hoa Hồng - một giang hồ mạng khác.

Nguồn gốc biệt danh thánh ăn chực của giang hồ mạng Trường Con vừa bị bắt vì buôn ma túy-1

Trước khi bị bắt, Trường Con hay livestream cảnh ăn chơi thác loạn

Do không được lòng nhiều giang hồ mạng khác nên Trường Con hay bị các "đồng đạo" gọi bằng biệt danh "thánh ăn chực" với ngầm ý mỉa mai. Biệt danh "thánh ăn chực" bắt nguồn từ việc Trường Con từng mời hơn chục bạn bè, "anh em xã hội" đến quán ăn liên hoan gặp mặt hoành tráng. Tuy nhiên, khi tính tiền thì Trường nói rằng mình quên mang tiền và nhờ anh em trả hộ.

Mặc dù Trường Con đã lên tiếng giải thích song biệt danh này đã bám theo hắn ta suốt một thời gian dài.

Thường ngày, Trường Con hay livestream cảnh ăn chơi thác loạn ở những vũ trường quán bar, khoe tiền và khoe cách tiêu tiền của "dân chơi". Đáng chú ý, Trường Con từng livestream khuyên giới trẻ nên tu chí làm ăn, kiếm đồng tiền chân chính từ mồ hôi công sức của mình. Trong khi bản thân Trường Con lại vi phạm pháp luật.

Nguồn gốc biệt danh thánh ăn chực của giang hồ mạng Trường Con vừa bị bắt vì buôn ma túy-2

Trường Con và người tình bị bắt

Cụ thể, vào khoảng 3h, ngày 3/1, tại khu vực bản Muối Mác, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, Ban chuyên án đã bắt quả tang 3 đối tượng: Trịnh Xuân Trường (Trường Con), SN 1972, trú tại xóm Nam Hòa, xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định; Nguyễn Thị Phương, SN 1986, trú tại xóm 5, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An và Phạm Lý Vũ Duy, SN 1984, trú tại xóm 3, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tang vật thu giữ tại hiện trường 1kg ma túy dạng ketamin, một xe ô tô mang BKS 37C-278.54.

Quá trình vây bắt, các đối tượng đã cố thủ trên xe, lái xe đâm vào lực lượng chức năng đề hòng tẩu thoát, khiến 2 xe ô tô của lực lượng vây bắt bị hư hỏng nặng. Để đảm bảo an toàn lực lượng vây bắt và người dân, tổ công tác đã nổ súng chỉ thiên, sau đó bắn thủng lốp xe.

Xe của các đối tượng chạy được thêm 700m thì dừng lại, lúc này các đối tượng mở cửa xe để tẩu thoát thì bị lực lượng Công an khống chế, bắt giữ thành công các đối tượng trên.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguon-goc-biet-danh-thanh-an-chuc-cua-giang-ho-mang-truong-con-tintuc661535

giang hồ mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.