Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: "Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều"

Theo người dân cho biết, thời điểm xảy ra sự việc có nhiều tiếng ồn phát ra từ phía hiện trường. Khi mọi người chạy ra xem thì phát hiện hai người đàn ông bất động trên xe ô tô, cơ thể nhiều vết thương.

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào tối 21/2 tại quán karaoke Luxury II, thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn (huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), hiện cơ quan chức năng đã tiến hành phong toả hiện trường, tích cực điều tra.

Ghi nhận của chúng tôi vào sáng 22/2, tại hiện trường xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã túc trực tại hiện trường, phong toả nơi xảy ra vụ việc để phục vụ công tác điều tra.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều-1

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc
Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều-2Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều-3

Công an có mặt điều tra vụ án

Trao đổi với chúng tôi, một người phụ nữ kinh doanh đối diện hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 8h tối 21/2, mọi người quanh khu vực bất ngờ nghe thấy tiếng ồn ào ngoài đường.

"Sau khi nghe tiếng ồn ào thì tôi chạy ra xem thấy mọi người đứng tập trung ngoài đường rất đông. Một chiếc xe ô tô đỗ ở ven đường, mọi người lại gần thì phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên xe, phần chân thò ra ngoài, máu chảy rất nhiều", người phụ nữ bàng hoàng kể lại.

Người này kể thêm, mọi người khi lại gần kiểm tra còn tiếp tục phát hiện thêm một người bị thương nằm trong xe ô tô. "Người còn lại cũng bị thương là nghi phạm, tự đâm mình, trên người có vết máu, còn thở nên mọi người liền đưa đi cấp cứu. Một lúc sau thì có rất đông người dân đến theo dõi vụ việc, công an cũng đến ngay sau đó", người phụ nữ nhớ lại.

Theo người dân quanh khu vực cho biết, một nam giới trong số những người tử vong là người sinh sống ở địa phương.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều-4

Con đường nơi xảy ra vụ việc

Cũng có mặt tại hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc, anh Quý (28 tuổi), vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi khi nhớ lại sự việc. "Lúc đó tôi đưa con ra gần hiện trường mua sữa cho con thì thấy chiếc xe ô tô dừng ở đó.

Mọi người lại gần xem thì thấy chân một nam giới thò ra, máu chảy nhiều lắm. Mọi người kể lại chiếc xe đó chạy từ quán karaoke ra đến đó thì người trên xe xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn tới sự việc", anh Quý nhớ lại.

Theo đa số người dân quanh khu vực này cho biết, từ trước đến nay nơi đây chưa từng xảy ra vụ việc kinh hoàng đến vậy. "Ai cũng sợ hãi, người đàn ông tử vong trên xe ô tô được đắp chiếu luôn. Không ai ngờ ở đây lại xảy ra sự việc kinh hoàng đến vậy", một người dân bàng hoàng nói.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút 8 người bị chém thương vong: Một người đàn ông nằm gục trên ô tô, máu chảy rất nhiều-5

Người dân bàng hoàng kể lại sự việc

Như đã đưa tin, theo thông tin ban đầu, vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19h tối 21/2, tại thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Nghi phạm trong vụ án được xác định là Nguyễn Công Dũng (SN 1979, ở Tân Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội).

Theo nguồn tin của chúng tôi, tối 21/2, một nhóm người gồm 7 nam, 7 nữ di chuyển từ Hà Nội vào thuê phòng hát tại quán karaoke Luxury II tại thôn Cổ Thổ, xã Hòa Sơn thuộc huyện Lương Sơn trong đó có Dũng.

Khi cả nhóm đang hát, Dũng ra ngoài lấy dao rồi quay lại đâm chém loạn xạ khiến 3 người tử vong gồm 2 nữ, 1 nam. Sau đó, Dũng tự đâm vào ngực, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nhan-chung-bang-hoang-ke-lai-giay-phut-8-nguoi-bi-chem-thuong-vong-mot-nguoi-dan-ong-nam-guc-tren-o-to-mau-chay-rat-nhieu-161212202114958729.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.