Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin bất ngờ về tên trộm đột nhập nhà mình lấy đi 5 tỷ đồng

Cô bày tỏ bức xúc vì thời điểm đó có tin đồn cho rằng mình dựng chuyện để đánh bóng tên tuổi.

Sau nửa năm xảy ra vụ mất trộm tài sản khoảng 5 tỉ đồng gây xôn xao, mới đây Nhật Kim Anh đã công khai ảnh chân dung và danh tính của kẻ đột nhập nhà riêng, trộm số tài sản trị giá 5 tỷ đồng. Cô bày tỏ bức xúc vì thời điểm đó có tin đồn cho rằng mình dựng chuyện để đánh bóng tên tuổi.

Chiều 29/1, trên trang cá nhân, diễn viên Nhật Kim Anh công khai đăng tải hình ảnh chân dung kẻ trộm đã lẻn vào nhà mình trộm vàng và tiền hồi cuối năm 2019.

Cô viết: "Đây là chân dung của tên trộm đã đột nhập vào nhà tôi để trộm hơn 5 tỷ! Hôm nay, tôi kính gửi tới những người trước đây từng rêu rao rằng tôi là diễn viên nên diễn hay lắm, tự tạo hiện trường giả, thuê người giả công an tới nhà chụp hình đăng báo để đánh bóng tên tuổi.

Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin bất ngờ về tên trộm đột nhập nhà mình lấy đi 5 tỷ đồng-1
 

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới các chiến sĩ công an đã giúp mình lấy lại được tài sản dù không trọn vẹn. Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng đưa ra lời khuyên mọi người nên cẩn thận đề phòng nhiều hơn trong chính ngôi nhà của mình.

"Đây nhé, những người đã đi nói tôi như vậy thì xin hãy nhìn đi nhé. Xin chân thành cảm ơn thượng tá Nguyễn Đăng Nam và các chiến sĩ đã giúp tôi lấy lại tài sản (mặc dù không trọn vẹn) nhưng thật lòng tôi vô cùng cảm kích. Nhân đây tôi cũng mong các nghệ sĩ và mọi người cẩn thận, đề phòng hơn trong chính ngôi nhà của mình", Nhật Kim Anh viết.

Chia sẻ thêm với báo Người đưa tin, Nhật Kim Anh cho biết, trong thời gian vừa qua, vụ mất trộm khiến cuộc sống và việc làm của cô bị rất nhiều ảnh hưởng. Số tiền bị mất là tiền cô vừa bán nhà, đang dự tính sẽ đưa vào làm vốn để kinh doanh mỹ phẩm. Khi bị mất Nhật Kim Anh đã phải xoay sở rất nhiều để có thể tiếp tục kinh doanh.

Nhật Kim Anh tâm sự thêm: "Bạn bè, người thân đã động viên, giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi vượt qua khó khăn. Dù bị ảnh hưởng nhưng tôi vẫn cố gắng để làm tốt mọi việc như trước đây. Sau 2 năm lao đầu kinh doanh, hiện công ty đã ổn định và đi vào quỹ đạo, mọi thứ không còn bộn bề, tôi không phải chạy đầu này đầu kia đủ thứ các kiểu nữa. Nếu có cơ hội để giành quyền nuôi con chắc chắn tôi sẽ dành cho con cái 100% thời gian của mình, bù đắp 2 năm trời lao đầu đi làm".

Nhật Kim Anh chia sẻ thông tin bất ngờ về tên trộm đột nhập nhà mình lấy đi 5 tỷ đồng-2
Nhật Kim Anh cho biết cô đã nhận được 60 cây vàng.

Trước đó, theo thông tin trên báo Vietnamnet, ngày 14/7, Nhật Kim Anh đi công việc từ Cần Thơ về TP.HCM, sau khi kiểm tra camera an ninh căn biệt thự của gia đình mình ở khu dân cư Camelia, ấp 3A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh (TP.HCM), nữ diễn viên phát hiện 2 chiếc két sắt ở phòng ngủ bị cạy phá, mất hơn 5 tỷ đồng.

Nhật Kim Anh cho hay tài sản bị mất trộm gồm 100 lượng vàng SJC, một nhẫn kim cương và 500 triệu đồng tiền mặt.

Đến tháng 9/2019, đối tượng tình nghi đã bị bắt giữ. Người này được xác định là Nguyễn Thái Sơn (biệt danh: Sơn "xà beng"). Bước đầu, nghi can này thừa nhận hành vi. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, cô đã nhận lại được 60 cây vàng.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nhat-kim-anh-chia-se-thong-tin-bat-ngo-ve-ten-trom-dot-nhap-nha-minh-lay-di-5-ty-dong-2202029123042735.htm

Nhật Kim Anh

Bình luận(1)
Jenny vu
30/01/2020 | 13:13
Ban không dựng chuyên , Nhưng nên hạn chê’ nói những chuyện đó lên báo.