Nhiều người tò mò vẫn tập trung tại khu vực nghi Tuấn 'khỉ' lẩn trốn để 'ngóng tin'

Bình luận0

Trên con đường Trung An của huyện Củ Chi, khu vực gần cầu Rạch Kinh là nơi người dân khắp nơi đổ dồn đến nghe ngóng tin tức vây bắt Tuấn “khỉ”.

Đến hiện tại, trên con đường Trung An nối liền 2 xã Trung An và Phú Hòa Đông của huyện Củ Chi, khu vực gần cầu Rạch Kinh là nơi người dân khắp nơi đổ dồn đến nghe ngóng tin tức vây bắt Tuấn “khỉ”.

Video: Nhiều người hiếu kỳ vẫn đến khu vực nghi Tuấn "khỉ" đang lẩn trốn để theo dõi.

Đã nhiều ngày trôi qua, số lượng người tìm đến khu vực bị tình nghi có Tuấn “khỉ” ẩn nấp đã giảm bớt. Thế nhưng, không khí bàn tán vẫn rất rôm rả và không chút lo lắng về sự nguy hiểm rình rập.

Cô B., nhà ở huyện Bình Chánh, TP.HCM, hồn nhiên chia sẻ: “Tôi nói công an chưa bắt được Tuấn “khỉ” mà nhiều người ở xóm cãi bắt được rồi. Bữa nay, tôi kêu con gái chở qua xem ngay tại hiện trường, chụp hình về xem họ còn cãi được nữa không”.

Một số người có mặt tại khu vực phía ngoài địa điểm lực lượng làm nhiệm vụ đang vây ráp tỏ vẻ lạc quan khi PV nhắc đến sự nguy hiểm bởi Tuấn “khỉ” có súng. Họ còn tếu táo: “Nó đói lắm rồi, không làm gì nổi đâu. Công an nhiều thế kia thì làm gì được”.

Cứ thế, họ cùng nhau bàn tán và chờ đợi khoảnh khắc bắt được Tuấn “khỉ” mà không ai rõ lúc nào sẽ xảy ra. Họ có cùng tâm lý, nếu bây giờ ra về, công an mà bắt được Tuấn “khỉ” thì lại lỡ mất một “dịp may hiếm có”.

Nhiều người tò mò vẫn tập trung tại khu vực nghi Tuấn khỉ lẩn trốn để ngóng tin-1
Một nhóm người hiếu kỳ đứng gần khu vực làm nhiệm vụ của công an. (Ảnh: Hà Nguyễn).

Trái ngược với vẻ hào hứng của những kẻ hiếu kỳ, lực lượng làm nhiệm vụ tại khu vực nghi Tuấn “khỉ” ẩn nấp lại rất căng thẳng. Những chiến sĩ CSCĐ điều khiển xe mô tô chở đồng đội ôm súng tuần tra mở rộng từ khắp các tuyến đường Tỉnh lộ 15, Trung An, 472… với gương mặt nghiêm nghị, lộ rõ sự tập trung cao độ.

Từ cầu Rạch Kinh, các cán bộ công an đã tổ chức chốt chặn, kiểm tra gắt gao, không cho người hiếu kỳ vào bên trong khu vực lực lượng công an đang làm nhiệm vụ truy bắt Tuấn “khỉ”. Trong khu vực giáp ranh giữa 2 xã Phú Hòa Đông và Trung An, lực lượng công an bố trí nhiều điểm chốt chặn bắt đối tượng bị truy nã.

Theo thông tin từ phòng Tham mưu, Công an TP.HCM, hiện tại, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang truy bắt 2 đối tượng nguy hiểm, có súng trong người bao gồm: Lê Quốc Tuấn, tức Tuấn “khỉ” về tội Giết người; cướp tài sản; tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và Phạm Thanh Tâm, tức Tý bà Dòm, 33 tuổi, ngụ huyện Củ Chi về tội Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.

Nhiều người tò mò vẫn tập trung tại khu vực nghi Tuấn khỉ lẩn trốn để ngóng tin-2
Vụ án mà Tuấn "khỉ" gây ra đang thu hút nhiều sự theo dõi của người dân.

Thông báo truy nã các đối tượng mô tả đặc điểm nhận dạng đối tượng Lê Quốc Tuấn như sau: Cao 1,66m, nặng khoảng 69kg, da hơi ngăm đen, tóc đen hớt cao, sẹo chấm cách 02cm trên trước đầu mày trái, sống mũi cao, nói giọng miền Nam. Vũ khí đối tượng sử dụng gây án là súng AK dạng báng xếp, nhiều khả năng đối tượng có mang theo người.

Đặc điểm nhận dạng đối tượng Phạm Thanh Tâm (Tý Bà dòm) như sau: Người ốm, da ngăm đen, tóc hớt cao, nói giọng miền Nam, có sẹo chấm 0,2 cm trên sau cánh mũi phải. Khả năng đối tượng này có vũ khí là súng ngắn.

Ngoài ra, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cũng đang truy tìm vật chứng gồm: Xe gắn máy hiệu Nouvo V màu đỏ đen, biển số 59Y2 – 301.98 (số khung: 10CY074929; số máy: 10B1074939); xe gắn máy hiệu Wave màu xanh, biển số 59X2 – 595.12 (số khung: HC09E – 0157923; số máy: 9083Y – 157830).

Hiện tại, các đơn vị trực thuộc bộ Công an và Công an TP.HCM đang tổ chức các biện pháp truy bắt đối tượng Lê Quốc Tuấn và Phạm Thanh Tâm. Đây là 02 đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng sẽ đến các địa phương khác ẩn náu và gây án.

Công an TP.HCM kêu gọi các đối tượng ra đầu thú để hưởng khoan hồng theo quy định của pháp luật.

Theo Nguoiduatin.vn

 

Xem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nhieu-nguoi-to-mo-van-tap-trung-tai-khu-vuc-nghi-tuan-khi-lan-tron-de-ngong-tin-a464568.html

Tuấn Khỉ

Nổ súng ở Sài Gòn

giết người

Bình luận(0)