Nhổ răng, tra tấn hàng xóm vì nghi quan hệ bất chính với vợ

Nghi anh P. có quan hệ bất chính với vợ mình, Phương đã khống chế rồi nhổ răng, tra tấn anh P. đến tử vong.

Ngày 13/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Lê Quốc Phương (43 tuổi, quê Tiền Giang) về tội Giết người.

Theo kết luận điều tra, năm 2008, chị C. (31 tuổi, ngụ TP.HCM) và Phương kết hôn, cả hai có với nhau 2 người con.

Trong thời gian yêu nhau, C. thường bị Phương đánh vì ghen tuông nên chị C. dẫn hai con đi thuê khách sạn để lưu trú. Đến ngày 13/8/2017, Phương phát hiện trong nhà có một vali giống của anh Nguyễn Võ Thanh P. (32 tuổi) nên nghi ngờ anh P. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Nhổ răng, tra tấn hàng xóm vì nghi quan hệ bất chính với vợ-1
Hiện trường vụ anh P. bị sát hại.


Phương gọi điện cho anh P. đến nhà để nói chuyện. Anh P. khẳng định vali không phải của mình rồi bỏ về. Đến chiều tối, bực tức nên Phương tiếp tục gọi anh P. đến nhà rồi khóa cửa.

Tại đây, Phương đã khống chế, dùng hung khí tra tấn rồi nhổ răng anh P. khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi gây án, Phương đã dùng áo mưa quấn thi thể anh P. rồi cho vào tủ quần áo giấu. Đến ngày 21/8/2017, Phương bị công an bắt giữ.

Theo kết luận giám định pháp y của Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực TP.HCM thì trước, trong và sau khi gây án, Lê Quốc Phương rối loạn tâm thần do sử dụng ma túy, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Vì thế, ngày 18/5/2018, Công an TP.HCM đề nghị VKSND TP.HCM áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh và đưa Phương đi chữa bệnh ở Biên Hòa.

Tháng 6/2020, Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa xác định Phương đã ổn định, không cần thiết phải tiếp tục điều trị nên các cơ quan chức năng phục hồi điều tra.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nho-rang-tra-tan-hang-xom-vi-nghi-quan-he-bat-chinh-voi-vo-post1226921.html?fbclid=IwAR0Dw4o62xvAoGg0fpCsRGLm444epjLU3kYQqFqyWLocbj6zpOMtsWGgqMU

giết người

quan hệ bất chính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.