Ninh Bình: Bé gái bị xâm hại tình dục âm tính với HIV

Bình luận1

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan điều tra, kết quả ban đầu xác định: màng trinh không bị rách, có xung huyết gốc màng trinh, HIV (-) âm tính.

Ngay khi nhận đơn tố giác tội phạm, công an tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo công an huyện Hoa Lư nhanh chóng vào cuộc điều tra. Sau 3 tháng thu thập chứng cứ, cơ quan công an đã có kết luận ban đầu về vụ việc gây bức xúc dư luận này.

Ninh Bình: Bé gái bị xâm hại tình dục âm tính với HIV

Cháu Ng. kể lại sự việc

Trước đó, thông tin từ phía gia đình cháu bé bị hại cho biết, chiều ngày 30/04/2017, cháu Nguyễn Thị T. sinh năm 2003 và cháu Nguyễn Thị Ng. sinh năm 2006 là con gái chị N. khi đang ở nhà thì ông Vũ Văn H. sinh năm 1966 ở cùng thôn gọi sang nhà cho mỳ tôm.

Lúc này, cháu Ng. sang, cháu T. không sang.

Một lúc sau, cháu T. sang tìm em thì thấy ông H. đang nằm đè lên người cháu Ng. trên giường trong gian buồng nhà, khi đó quần của ông H. và cháu Ng. bị tụt xuống đầu gối, cháu T. về báo lại với mẹ.

Chị N. kiểm tra vùng kín bé Ng. thấy đỏ, nghi ông H. xâm hại tình dục con mình nên đã gửi đơn trình báo lên cơ quan chức năng.

Đáng chú ý, ông H. là người bị nghi nhiễm HIV lâu năm và đang điều trị bệnh lao. Yếu tố này càng khiến dư luận bức xúc và lo lắng cho cháu bé.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, cơ quan CSĐT Công an huyện Hoa Lư đã tiến hành các hoạt động điều tra và trưng cầu giám định pháp y bộ phận sinh dục, xét nghiệm HIV đối với cháu Nguyễn Thị Ng.

Theo thông tin mới nhất từ cơ quan điều tra, kết quả ban đầu xác định: màng trinh không bị rách, có xung huyết gốc màng trinh, HIV (-) âm tính.

Trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra cho biết, đối tượng có tiền sử bệnh như vậy, nên đang được điều trị bệnh lao dài ngày ở Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Ninh Bình, chưa triệu tập được và có thái độ chống đối, không hợp tác với cơ quan Công an, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thu Thuỷ (Công Lý)


yêu râu xanh

Nhiễm HIV

xâm hại tình dục

Bình luận(1)
thuongthuong
31/07/2017 | 11:20
3 tháng nữa đi xét nghiệm lại mới biết rõ có bị nhiểm HIV hay k nhé.

Bắt giữ nghi phạm ngáo đá sát hại nữ sinh lớp 9 ở Hải Phòng
Công an Hải Phòng đã bắt giữ được nghi phạm Nguyễn Sỹ Thắng (SN 1994, trú tại thôn 3, xã Kiến Quốc, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng) để điều tra về hành vi giết người. Cảnh sát đã đưa đối tượng đến hiện trường để thực nghiệm lại diễn biến vụ án.