Nóng: Đối tượng táo tợn trộm iPhone 6S Plus ở Quan Nhân đã ra đầu thú

Công an phường Trung Hòa xác định đây là vụ việc rất manh động, lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn

Ngày 22-9, đối tượng thực hiện vụ trộm táo tợn chiếc điện thoại iPhone 6S Plus ở phố Quan Nhân (Trung Hòa, Cầu Giấy) đã ra đầu thú tại trụ sở công an phường Trung Hòa. Trước đó, lực lượng cảnh sát hình sự của CAP Trung Hòa đã nhận diện và xác định được đối tượng, để vận động nam thanh niên này ra đầu thú.

>>  Tự khen mình đẹp trai, thanh niên "tự sướng" giữa cửa hàng rồi cầm iphone té mất


Công an phường Trung Hòa xác định đây là vụ việc rất manh động, lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn, và đối tượng thực hiện hành vi phạm tội không cần che mặt, không có đồng bọn hỗ trợ.

Trung tá Nguyễn Xuân Vượng – Trưởng CAP Trung Hòa – cho hay, ngay buổi chiều 21-9, Trung tá Vượng cùng lực lượng CSHS của CAP đã xuống lại hiện trường để xác minh thêm, nhằm có được hình ảnh rõ nhất của đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, qua quá trình rà soát, CAP Trung Hòa đã phát hiện đối tượng trú tại phố Bùi Xương Trạch (phường Khương Đình, Thanh Xuân). Tổ CSHS của CAP Trung Hòa phối hợp với CAP Khương Đình đã rà soát, nhận dạng đối tượng và vận động gia đình đưa đối tượng tới cơ quan công an đầu thú.

ảnh 2

Đối tượng Long bày tỏ sự ăn năn, hối cải về hành vi đã gây ra

Sáng 22-9, đối tượng thực hiện vụ trộm iPhone 6S Plus táo tợn ở phố Quan Nhân đã tới trụ sở CAP Trung Hòa đầu thú. Đối tượng được xác định là Đào Văn Long (SN 1988, trú tại Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân).

Tại cơ quan công an, đối tượng Long khai rằng, do trước đó có uống rượu tại nhà nên thiếu tự chủ về hành vi, dẫn tới việc ăn trộm chiếc điện thoại. Đối tượng bày tỏ sự ăn năn, hối cải và mong muốn được khắc phục hậu quả của hành vi mà mình đã gây ra.


Clip lời khai của đối tượng Đào Văn Long tại trụ sở CAP Trung Hòa.


Clip thuật lại quá trình điều tra, xác minh đối tượng của CAP Trung Hòa.

Theo Trung Hiếu (An Ninh Thủ Đô)


trộm cướp

camera an ninh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.