NÓNG: Kịp thời giải cứu 6 bé gái trong đường dây buôn bán trẻ em, trước khi bị đẩy tới các cơ sở karaoke, massage

6 bé gái có độ tuổi từ 14 - 15 vừa được công an tỉnh Nam Định giải cứu sau khi đơn vị này khám xét nơi ở của hai đối tượng có hành vi dụ dỗ các bé gái để bán cho các cơ sở karaoke, massage.

Chiều 23/4, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Đinh Văn Tiến (18 tuổi) và Trương Anh Tuấn (29 tuổi, cùng quê tỉnh Phú Thọ) để điều tra, làm rõ hành vi Buôn bán người dưới 16 tuổi. 

Theo tài liệu điều tra, Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định nhận trình báo của một hộ dân về việc mất tích của con gái 14 tuổi. Sau nhiều ngày, phía gia đình không liên lạc được và cũng không nghe ngóng được tung tích của cháu bé. 

NÓNG: Kịp thời giải cứu 6 bé gái trong đường dây buôn bán trẻ em, trước khi bị đẩy tới các cơ sở karaoke, massage-1
Ảnh minh họa.

Quá trình điều tra, Công an huyện Hải Hậu phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện bé gái 14 tuổi nói trên mất tích có liên quan đến một đường dây buôn bán người dưới 16 tuổi. Cầm đầu đường dây này là Đinh Văn Tiến và Trương Anh Tuấn. 

Chiều 16/6, lực lượng công an hai tỉnh đã bắt giữ Tuấn và Tiến đồng thời khám xét nơi ở của 2 đối tượng. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện 6 bé gái có độ tuổi từ 14 - 15 và hai người phụ nữ tình nghi có liên quan đến đường dây buôn bán người. 

“Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đấu tranh với 2 người phụ nữ để mở rộng điều tra vụ việc”, vị lãnh đạo phòng PC02 cho biết thêm.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho phòng PC02 Công an tỉnh Nam Định thụ lý, mở rộng điều tra theo thẩm quyền.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-kip-thoi-giai-cuu-6-be-gai-trong-duong-day-buon-ban-tre-em-truoc-khi-bi-day-toi-cac-co-so-karaoke-massage-162212306173806654.htm

buôn bán người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.