Nóng: Phó Chủ tịch xã ở Hà Nội bị bắt quả tang tàng trữ trái phép chất ma túy

Ông Phạm Minh Công - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, huyện Chương Mỹ, Hà Nội mới bị bắt quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Mới đây, UBND xã Hồng Phong, huyện Chương Mỹ, Hà Nội nhận được thông báo của cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông về việc bắt quả tang người phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy đối với ông Phạm Minh Công - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong.

Ông Công bị công an phường Hà Cầu, quận Hà Đông bắt quả tang về tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước khi bị bắt, vị Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong đã tự ý bỏ việc từ ngày 22/1/2021.

Đến ngày 3/2/2021, ông Công đã có đơn xin nghỉ việc với nội dung vì lý do sức khỏe, đơn xin nghỉ việc từ ngày 25/1/2021.

Sau đó, UBND xã Hồng Phong đã có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ.

Đồng thời, UBND xã cũng đã 3 lần gửi thông báo triệu tập ông Công lên làm việc, tuy nhiên Phó Chủ tịch xã này đều không đến.

Ngày 3/4/2021 sau khi bỏ phiếu kín, 100% phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là bãi nhiệm đối với Phó Chủ tịch Phạm Minh Công.

Trước sự việc trên, sáng 9/4, trao đổi với PV, Bí thư xã Hồng Phong xác nhận sự việc trên và cho biết ông Phạm Minh Công bị bắt vào ngày 5/4.

Vị này cũng khẳng định thời điểm bị bắt, ông Công vẫn giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong vì chưa có quyết định chính thức miễn nhiệm chức danh đối với ông này.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-pho-chu-tich-xa-o-ha-noi-bi-bat-qua-tang-tang-tru-trai-phep-chat-ma-tuy-161210904120300624.htm

ma túy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.