Nữ hiệu trưởng mầm non ở Đắk Lắk bị buộc thôi việc vì dùng bằng giả

Một nữ hiệu trưởng mầm non ở Đắk Lắk đã bị cách chức, buộc thôi việc do bị phát hiện sử dụng bằng cấp 3 giả.

Thông tin từ Phòng Nội vụ huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) hôm nay cho biết, đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn về việc cách chức, buộc thôi việc đối với bà Nguyễn Thị Hương (Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Pơ Lang, xã Ea Huar) do sử dụng bằng cấp 3 giả.

Theo lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Buôn Đôn, trước đó, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk nhận được đơn tố cáo việc bà Hương sử dụng bằng cấp 3 giả.

Quá trình xác minh, bà Hương đã chủ động thừa nhận việc mình sử dụng bằng giả.

Trước khi bị cách chức, buộc thôi việc, bà Nguyễn Thị Hương làm Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Pơ Lang được 2 nhiệm kỳ.

Sau kỷ luật, Phòng Nội vụ huyện Buôn Đôn điều động một nữ hiệu trưởng từ xã Krông Na về thay thế vị trí của bà Hương.

Phòng GD&ĐT huyện này cũng đang tiến hành rà soát các văn bằng chứng chỉ của tất cả cán bộ quản lý trong ngành giáo dục huyện để làm cơ sở cho công tác quy hoạch cán bộ trong tương lai.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/hieu-truong-mam-non-o-dak-lak-bi-buoc-thoi-viec-vi-dung-bang-gia-620453.html

bằng giả


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.