Động thái mới nhất của nữ nhân viên ngân hàng tuyên bố vỡ nợ gần 200 tỷ

Vay của nhiều người với số tiền gần 200 tỷ Thương không có khả năng trả bỏ trốn bị cơ quan công an phát lệnh truy nã. Biết không thoát tội Thương đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 10/9, tin từ Công an tỉnh , bị can Lê Thị Thương, SN 1988, trú phường Hoa Lư, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai vừa đến cơ quan công an đầu thú.

Trước đó, ngày 3/9, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Lê Thị Thương, SN 1988, trú tại 31/18 Ama Quang, phường Hoa Lư, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thương vay tiền của nhiều người và không có khả năng trả.

Động thái mới nhất của nữ nhân viên ngân hàng tuyên bố vỡ nợ gần 200 tỷ-1

Thương đến cơ quan công an đầu thú.

Bước đầu xác định, Thương vốn là nhân viên hợp đồng của ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Gia Lai.

Dựa vào các mối quan hệ của mình, Thương vay mượn của nhiều người số tiền lớn, sau đó tuyên bố không có khả năng trả nợ.

Ngày 27/6, Thương đến Công an phường Hoa Lư, TP.Pleiku để trình báo, về việc mình đang nợ của nhiều người với số tiền hơn 173 tỷ, sau đó rời khỏi địa phương.

Đến thời điểm hiện tại, đã có 12 cá nhân tại TP.Pleiku đến phòng Cảnh sát Công an tỉnh tố cáo hành vi lừa đảo của Thương với số tiền hơn 80 tỷ đồng.

Phòng Cảnh sát hình sự thông báo, ai là nạn nhân của Thương thì liên hệ ngay với đơn vị để phối hợp điều tra.  

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ để ra quyết định bị can với Thương.

Thương có chồng là Nguyễn Văn Dũng (SN 1986) là nhân viên kỹ thuật làm việc tại phòng Giao dịch khách hàng ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nu-nhan-vien-ngan-hang-tuyen-bo-vo-no-gan-200-ty-ra-dau-thu-a489337.html

đầu thú

vỡ nợ


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.