Nữ quái đánh liều "buôn" ma túy lấy tiền yêu 'phi công trẻ'

Trước khi mang ma túy xuống đến Hà Nội, Nhung gọi điện hẹn người tình trẻ kém Nhung… 7 tuổi, ra bến xe Yên Nghĩa đón.

Trước khi mang ma túy xuống đến Hà Nội, Nhung gọi điện hẹn người tình trẻ kém Nhung… 7 tuổi, ra bến xe Yên Nghĩa đón. Và đó có lẽ cũng sẽ là lần cuối cùng nữ quái này được gặp người yêu.

Khoảng cuối tháng 2/2018, thông qua việc nắm tình hình, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – CAQ Hà Đông phát hiện một đối tượng nữ chuyên đánh “hàng trắng” từ Điện Biên về Hà Nội, sau đó đón xe khách đi Lạng Sơn tiêu thụ. Ngay lập tức, đội đã báo cáo Ban chỉ huy CAQ Hà Đông xác lập chuyên án đấu tranh, triệt xóa.

Theo nhận định của trinh sát, đây là một đối tượng hoạt động chuyên nghiệp, đã nhiều lần vận chuyển ma túy đi Lạng Sơn bán. Không chỉ vậy, đối tượng còn cải trang rất tinh vi thành một người phụ nữ hiền lành đi thăm người thân. “Hành lý” của nữ quái này lần nào cũng là bao tải gạo. Nhưng không ai biết, bên trong tải gạo đó là thứ gây ra cái chết cho biết bao người?! Trong khi đó, những cuộc giao dịch số lượng lớn hàng chục bánh heroin thì đối tượng trao đổi khá gắt, không giống như vẻ ngoài ngụy tạo.

Nữ quái đánh liều buôn ma túy lấy tiền yêu phi công trẻ
Gói ma túy được ngụy trang trong bao tải gạo

Ngày 13/3, nữ quái Điêu Thị Nhung, 33 tuổi, trú tại xã Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, mang “hàng” xuống Hà Nội cho khách.

Trên đường đi, Nhung gọi điện hẹn người tình trẻ kém mình 7 tuổi, quê ở Thanh Hóa, ra bến xe Yên Nghĩa đón. Gã trai trẻ này quen Nhung khi đi làm thợ sửa chữa xe ở Điện Biên. Trong khi đó, nữ quái đã một lần ly hôn và tái hôn với một người đàn ông khác.

Nữ quái đánh liều buôn ma túy lấy tiền yêu phi công trẻ
Để có tiền bao "phi công trẻ", Nhung không ngại liều mình dấn thân vào con đường phạm pháp

Tuy nhiên, người chồng mới này lại nghiện ma túy nên Nhung thường tìm đến người tình để trút bầu tâm sự. Để có tiền ăn tiêu và “bao” tình trẻ, Nhung đã dấn thân vào con đường phạm pháp.

Khoảng 6h30 phút ngày 13/3, Nhung xuống đến bến xe Yên Nghĩa. Sợ bị Công an bắt, đối tượng đã nhờ người yêu vào xách cho mình tải gạo để trong xe ô tô. Không nghi ngờ gì, gã “phi công trẻ” làm theo lời người yêu. Song, ngay khi “hàng” được mang từ ô tô ra cho Nhung thì bị trinh sát ập vào bắt, thu giữ 1kg ma túy đá.

Nhung khai nhận, số ma túy này được mua với giá 180 triệu đồng. Nếu bán trót lọt, Nhung thu lợi 20 triệu đồng.

Theo Thùy An (An Ninh Thủ Đô)


buôn bán ma túy

phi công trẻ

nữ quái