"Nữ quái" thuê trọ bán ma túy kiêm môi giới mua bán dâm

Cơ quan này tiếp tục gia hạn lệnh tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong đường dây mua bán ma túy đá có số lượng lớn nhất từ trước đến nay đã bị phát hiện ở địa phương này.

Sáng 9.10, đại tá Mang Đức Dũng - Trưởng phòng CSĐT tội phạm ma túy (PC47) Công an tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này tiếp tục gia hạn lệnh tạm giữ hình sự 3 đối tượng trong đường dây mua bán ma túy đá có số lượng lớn nhất từ trước đến nay đã bị phát hiện ở địa phương này.

Từ đầu tháng 7.2016, các trinh sát của Phòng PC47 Công an tỉnh Bình Định đã phát hiện, truy bám và xác định Nguyễn Thị Hiền, 38 tuổi, trú ở phường 3, TP.Tuy Hòa (Phú Yên) thuê nhà trọ ở tổ dân phố 64, khu vực 4, phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn (Bình Định) có dấu hiệu điều hành đường dây mua bán dâm và ma túy.

Sau khi thu thập chứng cứ tài liệu có liên quan, trưa 4.10, một mũi trinh sát bất ngờ vây bắt Nguyễn Thị Hiền cùng Nguyễn Thị Thanh Tùng, 27 tuổi, trú ở xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn (Bình Định) đang bán ma túy đá cho con nghiện tại nhà trọ.

"nu quai" thue tro ban ma tuy kiem moi gioi mua ban dam hinh anh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Hiền và Nguyễn Thị Thanh Tùng. Ảnh: CA cung cấp

Khám xét khẩn cấp nơi tạm trú của đối tượng này, các trinh sát thu giữ  51,1 gram ma túy đá (Methamphetamine). Đấu tranh khai thác nóng, các trinh sát tiếp tục bắt giữ thêm Nguyễn Ngọc Duyên, 18 tuổi, trú ở huyện Phú Hòa (Phú Yên).

Khi Hiền cùng đồng bọn bị bắt giữ, tại nơi “nữ quái” này đang thuê trọ có 4 cô gái lạ mặt đang ở đó nên bị triệu tập về cơ quan công an. Điều bất ngờ là 4 đối tượng này khai nhận được Hiền móc nối, điều hành mua bán dâm, sau mỗi cuộc “mây mưa” họ phải trả cho Hiền 50.000 - 100.000 đồng. Dù không tham gia mua bán ma túy, nhưng 4 gái bán dâm này đều là đối tượng nghiện ma túy.

Theo Hữu Toàn (CAND Online)


ma túy đá

môi giới mua bán dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.