Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù

TAND quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, tuyên phạt bà Vững 7 năm tù về các tội Vu khống và Tàng trữ trái phép chất ma túy, bị cáo Vân lĩnh 6 năm 6 tháng tù.

TAND quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, tuyên phạt bà Vững 7 năm tù về các tội Vu khống và Tàng trữ trái phép chất ma túy, bị cáo Vân lĩnh 6 năm 6 tháng tù.

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-1

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-2

Suốt phiên tòa, bị cáo Nguyễn Thị Vân (bìa trái) khóc ít nhất 3 lần. Trong ảnh là khoảng thời gian trước khi phiên tòa diễn ra, 2 bị cáo được trao đổi, thảo luận với các luật sư.

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-3

Ông Nguyễn Văn Thiện (44 tuổi) là người bị gài ma túy vào ôtô sau khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp tài sản với Nguyễn Thị Vân.

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-4

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-5

Bị cáo Nguyễn Thị Vững ít khi biểu lộ cảm xúc, thường trả lời dõng dạc các câu hỏi của HĐXX, VKS và các luật sư. Thế nhưng, sau phần tranh luận, khi tòa nghị án, bà Vững ngoái lại tìm kiếm người thân rồi rơi nước mắt.

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-6

Trong khi đó, bị cáo Vân khóc nức nở bên cạnh các luật sư trong khi chờ phán quyết.

 

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-7

Xuất hiện tại phiên tòa có cha và mẹ của Nguyễn Thị Vân. Người mẹ liên tục lau nước mắt khi nhìn con gái phải đứng trước vành móng ngựa.

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-8

Trong phần xét hỏi của HĐXX, 2 bị cáo liên tục phủ nhận lời khai của nhau.

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-9

Sau khi nghị án, TAND quận Nam Từ Liêm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Vững 7 năm tù về các tội Vu khống và Tàng trữ trái phép chất ma túy, Nguyễn Thị Vân lĩnh 6 năm 6 tháng tù cùng 2 tội danh trên.

Nước mắt của 2 phụ nữ âm mưu đẩy doanh nhân vào tù-10

Gia đình bị cáo Vân níu người này lại trước khi Vân bị đưa lên xe.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/nuoc-mat-cua-2-phu-nu-am-muu-day-doanh-nhan-vao-tu-post1034033.html

Gài ma túy đẩy bạn trai vào tù


Nổi da gà xem ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là 'thần y' như lời đồn?
Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh cách "thần y" Võ Hoàng Yên thực hiện khi trị bệnh cứu người. Bởi chẳng cần thuốc men gì, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh "như thần", đặc biệt là các bệnh như câm điếc, bại liệt, tai biến, thậm chí thụt lưỡi…, chỉ cần bấm huyệt, giật lưỡi, là bệnh nhân khỏi ngay!

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.