Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định tin đồn mình có lối sống tình dục quái đản là vu khống

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định nội dung được tung trên mạng xã hội cố tình vu khống để xúc phạm, hạ danh dự ông.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định nội dung được tung trên mạng xã hội cố tình vu khống để xúc phạm, hạ danh dự ông.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định tin đồn mình có lối sống tình dục quái đản là vu khống

Mới đây, Công an TP HCM tiếp tục đề nghị VKS truy tố Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, hoa hậu người Việt tại Nga) Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1988, bạn của Phương Nga) về tội Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, hồi tháng 9/2016, gần 20 bức ảnh chụp nội dung từ email cá nhân của người có tên là My Cao hay Garry Cao trên mạng xã hội đã gây xôn xao.

Người tung những hình ảnh cho rằng, đây là trao đổi qua lại giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ, để đi đến thống nhất bản "hợp đồng tình ái" giá 16,5 tỷ đồng.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định tin đồn mình có lối sống tình dục quái đản là vu khống - Ảnh 1.

Hình ảnh về một đoạn email trao đổi qua lại được tung lên mạng xã hội

Nội dung trong các bức ảnh thể hiện người tên Garry Cao có đoạn trao đổi với cô gái tên Nga về tình dục một cách khác người.

Trong kết luận điều tra mới nhất hồi tháng 3/2017, trên báo Công an TPHCM cho hay, ông Cao Toàn Mỹ bác bỏ mọi thông tin hình ảnh chụp email trao đổi qua lại được tung lên mạng cho rằng ông có lối sống tình dục quái đản, những sở thích lạ kỳ, dung tục.

Ông Mỹ tái khẳng định đây là hành vi vu khống, bịa đặt và xúc phạm nhằm hạ danh dự của ông. Ông không viết những email này và chưa bao giờ sử dụng hòm thư địa chỉ cungtimhieu@gmail.com.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định tin đồn mình có lối sống tình dục quái đản là vu khống - Ảnh 2.

Ông Cao Toàn Mỹ (Ảnh: Vietnamnet)

Về nguyên nhân của sự xuất hiện những thông tin đó, đại gia Cao Toàn Mỹ cho biết trước ngày tòa xét xử hoa hậu Phương Nga và Thùy Dung thì bạn trai của Dung là Lữ Minh Nghĩa đã gọi điện cho ông đe dọa không được khai bất lợi cho Dung. Nếu không sẽ tung lên mạng những email do Nghĩa ngụy tạo để bôi nhọ ông.

Trước những cáo buộc này của đại gia Mỹ, ông Lữ Minh Nghĩa phủ nhận lời khai này. Công an cho ông Mỹ và ông Nghĩa đối chất nhưng không giải quyết được mâu thuẫn, hai bên vẫn bảo lưu quan điểm.

Cơ quan điều tra đã đề nghị Cục Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50, Bộ Công an) hỗ trợ nhưng đơn bị này có văn bản trả lời không thể truy xuất nội dung được gửi qua email cungtimhieu@gmail.com bởi các nội dung đều thuộc điều khoản bảo mật theo chính sách của Google và được pháp luật Việt Nam bảo đảm.

Bộ Công an không thể cung cấp nên Công an TP.HCM có thể liên hệ qua bộ phận Interpol để đề nghị hỗ trợ từ Google.

Kết luận điều tra vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (Nguồn: ANTV)

(Tổng hợp)

Theo Trí Thức Trẻ

Hoa hậu lừa đảo

Hoa hậu Phương Nga

Hợp đồng tình ái

Cao Toàn Mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.