Ông Cao Toàn Mỹ xác nhận 'tình cờ' xuất ngoại cùng Phương Nga

Sáng nay (23/6) phiên xử Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung được tiếp tục diễn ra.

Sáng nay (23/6) phiên xử Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm Nguyễn Đức Thùy Dung được tiếp tục diễn ra.

9h31: Tòa tiến hành xét hỏi Trương Hồ Phương Nga.

"Trước khi Tòa xét hỏi bị cáo, nếu bị cáo cho rằng toàn bộ chứng cứ trong quá trình điều tra là ngụy tạo, tòa không buộc bị cáo phải chứng minh nhưng để làm rõ sự thật của vụ án, tòa đề nghị bị cáo hợp tác" - HĐXX nhấn mạnh.

8h36: HĐXX tiếp tục xét hỏi ông Cao Toàn Mỹ xác định một lần nữa quan hệ giữa ông và Trương Hồ Phương Nga. 

“Như đã trình bày trước đây tôi và Trương Hồ Phương Nga quen biết nhau qua mạng xã hội”, ông Mỹ trả lời

hoa hậu thiên nga,cao toàn mỹ,hợp đồng tình ái
Ông Cao Toàn Mỹ trả lời câu hỏi của HĐXX

"Có việc hợp tác gì xung quanh công việc không, bao nhiêu lần, HĐXX tiếp tục đưa câu hỏi? “Có, có sự kiện nói tiếng Anh, cô Nga nói tiếng Anh tốt nên tôi mời hợp tác”.

Về việc có hay không những lần đi nước ngoài cùng bị cáo Nga, ông Mỹ trả lời “Có, có một vài lần tình cờ”.

Ngoài ra, ông Mỹ cho biết Phương Nga tham gia một bộ phim ở nước ngoài và Nga đã mời ông Mỹ tham gia một vài phân đoạn. 

"Tại sao khi thu giữ một số giấy tờ tại nhà Phương Nga lại liên quan tới tên ông như giấy tờ mua hàng, sổ xem tử vi?" HĐXX đặt câu hỏi. “Lần đó cô Nga đưa tiền nhờ tôi mua dùm. Sổ tử vi tôi không biết nhưng cô Nga rất rành về tử vi bói toán, cô Nga nói sẽ xem cho tôi. Có lần tôi đưa ngày sinh, chữ ký nhờ cô Nga xem dùm”, ông Mỹ cho hay.

hoa hậu thiên nga,cao toàn mỹ,hợp đồng tình ái
Phương Nga và đồng phạm Thùy Dung tại phiên xử 

"HĐXX: Trước khi ký hợp đồng 10/10/2013 về tình trạng căn nhà số 7 Nguyễn Trãi ông được xem những giấy tờ gì và khi mua bán căn nhà này ông có tới xem hay không?" “Tôi được xem sổ hồng và có tới xem nhà. Đó là căn nhà 7 tầng, đang kinh doanh khách sạn, có trị giá khoảng 21 tỷ đồng”, ông Mỹ trả lời.

Vì sao có sự chênh lệch về số tiền chuyển cho bị cáo Nga và bị cáo Dung? HĐXX đưa ra câu hỏi. "Tôi bị nhầm, lời khai đầu tiên của tôi là 1 tỷ tiền mặt nhưng đó là 1 tỷ đồng chuyển khoản".

HĐXX đề nghị ông Mỹ xác định đã nhận các hợp đồng mua bán nhà được ký kết giữa ông và Nga là nhận trực tiếp từ ai? Đối với thỏa thuận căn nhà đầu tiên thì giao nhận ở đâu? “Tôi nhận của Phương Nga. Về căn nhà đầu tiên thì thời gian lâu quá tôi không nhớ”, ông Mỹ nói.

Liên quan đến căn nhà số 7 Nguyễn Trãi, HĐXX đưa ra câu hỏi tới thời điểm nào ông mới biết tới có các giấy tờ như di chúc, sau một hồi ấp úng, ông Mỹ không trả lời được. Tới lần thứ 3, HĐXX nhắc nhở thì ông Mỹ mới nói “Biết thông qua cơ quan điều tra”.

"Ông lý giải gì khi toàn bộ quá trình điều tra trước đó, trong các tường trình của ông khi thay đổi tố cáo bị cáo Nga, tại sao ông không tường trình tới căn nhà số 7 Nguyễn Trãi?" HĐXX đưa câu hỏi 

“Tôi có một số tính toán nhưng lâu quá rồi tôi không nhớ”, ông Mỹ trả lời.

hoa hậu thiên nga,cao toàn mỹ,hợp đồng tình ái
Các luật sư bào chữa tại phiên tòa 

VKS công bố trong giấy tờ thu giữ tại nhà của bị cáo Nga, CQĐT có thu được một lá đơn xem xét lại tình tiết vụ án ký tên Cao Toàn Mỹ. Ông Mỹ khẳng định mình không làm lá đơn ấy.

VKS cũng công bố trong nội dung đơn xem xét lại tình tiết vụ án có đoạn: “Sắp tới do tôi bận công tác và định cư tại nước ngoài, cơ quan chức năng liên hệ qua email cungtimhieu@gmail.com”, ông Mỹ cũng phủ nhận nội dung lá đơn này không phải của mình viết.

HĐXX tiếp tục xét hỏi ông Mỹ về số tiền 16,5 tỷ chuyển cho bị cáo Nga có từ nguồn nào? Ông Mỹ trả lời: “Tôi không biết trình bày như thế nào vì cái đó là nguồn tiền ở một dự án đang làm”

Ngoài lần đi nước ngoài, có lần nào trong nước đi cùng nhau không? HĐXX hỏi. "Tôi với cô Nga là bạn thân nên có nhiều cái hợp tác và đi cùng có cả bạn trai cô Nga nữa. Tên bạn trai Nga tôi không biết chỉ biết tên gọi thân mật là Việt. Trong giai đoạn này tôi biết Nga có 2 bạn trai nhưng họ đều có gia đình nên họ kín đáo khi đi cùng cô Nga”, ông Mỹ tiết lộ. Ông Mỹ còn thừa nhận có nhiều lần ở chung khách sạn với bị cáo Nga nhưng không ở cùng phòng.

8h32: Phiên tòa được tiếp tục

Vẫn mái tóc búi cao nhưng thần thái của Phương Nga có phần mệt mỏi. Vừa thấy con gái bước xuống từ xe tù, mẹ cô bà Trương Mai Phương mỉm cười nói lớn “Mẹ yêu con”. Thùy Dung cũng mỉm cười thật tươi và chào hỏi khi nhìn thấy người thân.

"Bị cáo xin tiếp tục giữ quyền im lặng", bị cáo Nga trả lời khi HĐXX đưa ra câu hỏi có tiếp tục giữ quyền im lặng hay không?

hoa hậu thiên nga,cao toàn mỹ,hợp đồng tình ái

Bị cáo Trương Hồ Phương Nga được dẫn giải tới tòa 

Tại phiên xét xử hôm qua, Phương Nga tiếp tục kêu oan và xin được quyền giữ im lặng trước phiên tòa. Tuy nhiên, trước những lời buộc tội của ông Cao Toàn Mỹ và lời khai bất lợi từ phía các nhân chứng, Phương Nga nhấn mạnh “Bị cáo im lặng chỉ không có nghĩa là đồng ý, im lặng chỉ là sự im lặng mà thôi”.

Thùy Dung cũng tiết lộ Nga thường xuyên cho cô đọc những tin nhắn yêu đương mùi mẫn mà ông Mỹ gửi cho Nga và cũng được Nga cho biết về bản hợp đồng ái giữa ông Mỹ và Nga. Cũng theo Dung, trong bản hợp đồng tình ái này ông Mỹ có những yêu cầu Nga phải phục vụ tình dục quái đản ở bất cứ nơi nào, lúc nào khi ông này cần.

Về phía ông Mỹ, ông hoàn toàn phủ nhận hợp đồng tình ái mà hai bị cáo đã tố, ông khẳng định mối quan hệ giữa mình và Phương Nga chỉ là quan hệ làm ăn.

Theo VietNamNet


Hoa hậu lừa đảo

Hoa hậu Phương Nga

Cao Toàn Mỹ

hợp đồng tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.