Ông nội dâm ô với cháu ruột

Sau khi uống rượu, bị cáo đuổi vợ ra khỏi nhà rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu ruột mới hơn 8 tuổi của mình.

Sau khi uống rượu, bị cáo đuổi vợ ra khỏi nhà rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu ruột mới hơn 8 tuổi của mình.

Sau khi uống rượu, bị cáo đuổi vợ ra khỏi nhà rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu ruột mới hơn 8 tuổi của mình.

Vụ việc xảy ra vào tối 03/01/2016, sau khi uống rượu ở nhà mình tại thôn Ia Mua (xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai), Nay Phôn một mình đến quán nhậu Tâm Hiếu ở thôn Hoàng Ân, xã Ia Phìn tiếp tục uống rượu đến khoảng 23 giờ thì nghỉ. Sau đó Phôn về nhà xem ti vi và nằm ngủ trên ghế ở phòng khách.

Khoảng 02 giờ ngày 04/01/2016, con trai của Nay Phôn là anh Rơ Mah Phi bị đau nên phải đi bệnh viện cấp cứu, Rơ Mah Phi gọi điện thoại cho mẹ là bà Rơ Mah Bin (vợ của Nay Phôn) sang giữ hộ hai cháu là Rơ Lan H’ Xê R (sinh năm 2008) và Răh Lan X.

dâm ô
Bị cáo Nay Phôn tại phiên xét xử

Sau khi vợ chồng Rơ Mah Phi đi bệnh viện, bà Bin đưa hai cháu R và X qua nhà mình ngủ tại phòng ngủ. Đợi khi hai cháu đã chìm trong giấc ngủ say, bà Bin đi ra phòng khách thì gặp Nay Phôn, lúc này Phôn nói bà Bin đi mua thuốc lá cho Phôn nhưng bà Bin không chịu. Phôn nói “Bà không đi mua thuốc thì đừng về nhà nữa”, nói rồi Phôn đuổi bà Bin ra khỏi nhà.

Đến khoảng 05 giờ sáng cùng ngày, Nay Phôn tỉnh dậy đi lấy nước uống và đi vào phòng ngủ thì thấy cháu gái R đang ngủ cùng cháu X. Lúc đó Nay Phôn nảy sinh ý định dâm ô đối với cháu R nên đã lại gần chỗ cháu R nằm cởi quần của cháu ra.

Trong khi chuẩn bị thực hiện hành vi đê hèn của mình với cháu nội thì bà Bin ở ngoài sân nhìn qua cửa sổ phát hiện và chạy vào kéo Phôn ra. Cùng lúc, cháu R cũng vừa dậy, bà Bin mặc quần cho cháu, còn Phôn kéo quần lên mặc lại rồi thản nhiên đi ra ghế ngủ.

Đến ngày 16/5/2016, bà Bin kể lại chuyện này cho mẹ của cháu R biết. Sau đó gia đình bị hại đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương. Về phía đối tượng Nay Phôn biết không thể thoát tội nên ngày 17/5 đã đến UBND xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên tòa sáng 30/9, sau khi xem xét các tình tiết có trong hồ sơ vụ án cũng như quá trình tranh tụng, HĐXX TAND huyện Chư Prông đã tuyên phạt bị cáo Nay Phôn (SN 1966, trú tại Thôn Ia Mua, xã Bàu Cạn, huyện Chư Prông) 9 tháng tù giam. Về trách nhiệm bồi thường dân sự, gia đình bị cáo đã bồi thường 30 triệu đồng trước đó, nên gia đình bị hại không yêu cầu thêm và HĐXX không xem xét.

 Theo Công lý

dâm ô

ông nội dâm ô cháu ruột


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.