Phá đường dây sản xuất tiền giả ở TP.HCM

Công an xác định Nguyễn Quang Bình cầm đầu đường dây chuyên sản xuất, tiêu thụ tiền giả ở quận Gò Vấp (TP.HCM).

Công an xác định Nguyễn Quang Bình cầm đầu đường dây chuyên sản xuất, tiêu thụ tiền giả ở quận Gò Vấp (TP.HCM). Nhóm này thậm chí còn lấy số tiền giả này để mua bán ma túy.

Ngày 23/1, Công an TP.HCM đã bắt Nguyễn Quang Bình (30 tuổi) và Vũ Duy Phương (26 tuổi, cùng ngụ quận Gò Vấp) để điều tra hành vi sản xuất, vận chuyển, mua bán tiền giả.

Phá đường dây sản xuất tiền giả ở TP.HCM-1
Các trang thiết bị dùng sản xuất tiền giả. Ảnh: Công an cung cấp.

Khi khám xét xe và nơi ở của Bình và Phương, công an thu giữ 14,5 triệu tiền giả có mệnh giá 500.000 đồng cùng nhiều phương tiện, dụng cụ, nguyên vật liệu để làm tiền giả.

Cảnh sát cáo buộc Nguyễn Quang Bình là người cầm đầu đường dây chuyên sản xuất, tiêu thụ tiền giả ở quận Gò Vấp. Nhóm này thậm chí còn sử dụng tiền giả này để mua bán ma túy.

Phá đường dây sản xuất tiền giả ở TP.HCM-2
Số tiền giả được công an thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo Công an TP.HCM, việc sản xuất tiền giả ngay tại thành phố là phương thức mới của nhóm vì lâu nay việc sản xuất này được thực hiện ở nước ngoài, sau đó mới đưa vào Việt Nam tiêu thụ.

Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra, làm rõ và truy xét những người liên quan.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/pha-duong-day-san-xuat-tien-gia-o-tphcm-post1039348.html

Tiền giả


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.