Phát hiện thi thể đầy máu trong vườn cà phê

Nhóm trẻ đi bắt tắc kè trong vườn cà phê ở Lâm Đồng thì tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên quấn trong chăn, người và áo dính đầy máu.

Nhóm trẻ đi bắt tắc kè trong vườn cà phê ở Lâm Đồng thì tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên quấn trong chăn, người và áo dính đầy máu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 18/3, một nhóm trẻ đi bắt tắc kè đã phát hiện thi thể nam giới quấn trong chăn.

Vị trí phát hiện xác người là vườn cà phê của gia đình nạn nhân tại tổ dân phố 7, phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Phat hien thi the day mau trong vuon ca phe hinh anh 1
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân là vườn cà phê. 

Nhận tin báo, Công an TP Bảo Lộc phong tỏa, bảo vệ hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc. Theo xác minh ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Đinh Đỗ H. (21 tuổi, ngụ tại phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc).

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định phần mặt nạn nhân bị bầm tím, người và áo dính đầy máu. Theo người nhà nạn nhân, anh H. đi chơi với một số người bạn vào tối 16/3 và sau đó gia đình mất liên lạc với anh.

Bước đầu, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) xác định đây là vụ án mạng.

Theo Người lao động

giết người

pháp luật

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.