"Phi công" 24 tuổi quay clip tống tiền người tình 42 tuổi

Sau khi vay gần nửa tỷ đồng của người tình, khi bị đòi gã "phi công" đưa clip ân ái dọa tung lên mạng để tống tiền, sau đó nhiều lần lại tiếp tục chiêu cũ.

Sau khi vay gần nửa tỷ đồng của người tình, khi bị đòi gã "phi công" đưa clip ân ái dọa tung lên mạng để tống tiền, sau đó nhiều lần lại tiếp tục chiêu cũ.

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ngày 7-6, cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Tài (24 tuổi, ngụ Bình Thuận) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Theo thông tin ban đầu, cuối năm 2016, chị V. (42 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) có quan hệ tình cảm với Tài và hai người đã nhiều lần dùng điện thoại quay lại cảnh ân ái trong nhà nghỉ.

"phi cong" 24 tuoi quay clip tong tien nguoi tinh 42 tuoi - 1

Nguyễn Văn Tài tại cơ quan công an

Trong thời gian này, Tài mượn của chị V. số tiền 450 triệu đồng. Đầu năm 2017, chị V. đòi lại tiền thì Tài không trả còn dọa tung hình ảnh, clip ân ái giữa hai người lên mạng xã hội nếu bị đòi tiền.

Không chỉ vậy, sau đó Tài tiếp tục dùng thủ đoạn trên để buộc chị V. đưa tiền thêm nhiều lần.

Không thể chịu nổi tình trạng này kéo dài, chị V. đã trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 25-5, công an bắt giữ Tài tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Theo X.Hoàng (Người lao động)

Phi công

người tình

tống tiền

clip ân ái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.