Quá khứ bất hảo của đối tượng giết người nhét vào bao tải phi tang: Ăn chơi, trộm cắp, bạo hành vợ

Đối tượng sát hại nam thanh niên 22 tuổi rồi nhét vào bao tải phi tang ngoài bãi rác được nhận định là kẻ ăn chơi lêu lổng, thường xuyên bạo hành vợ

Đối tượng sát hại nam thanh niên 22 tuổi rồi nhét vào bao tải phi tang ngoài bãi rác được nhận định là kẻ ăn chơi lêu lổng, thường xuyên bạo hành vợ, hay bồ bịch, trộm cắp và vừa mãn hạn tù.

Ngày 26/4, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã bắt được đối tượng Chử Tuấn Sơn (SN 1969, trú tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội) - hung thủ giết người giấu xác vào bao tải phi tang ngoài bãi rác tại làng Tân Mỹ (Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phát hiện hôm 24/4. 

Quá khứ bất hảo của đối tượng giết người nhét vào bao tải phi tang: Ăn chơi lêu lổng, thường xuyên trộm cắp bạo hành vợ-1

Khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên trong bảo tải

Liên quan đến nhân thân của nghi phạm, ông Trần Xuân Nghĩa, Tổ trưởng dân phố 15, phường Cầu Diễn (Nam Từ Liêm) cho biết, "Sơn có gia đình và 2 con đã lớn, tuy nhiên thường xuyên bồ bịch và bạo hành vợ nên cả hai đã ly thân đã 3 năm nay. Ở địa phương cũng không mấy ai muốn giao du với hắn vì tính hay nói đểu, "nổ" và xách mé". 

Theo ông Nghĩa, trước đây Sơn cũng là công nhân, nhưng trộm cắp đồ của công ty nên bị đuổi việc. Được bố mẹ để lại cho một căn nhà 2 tầng với 7 phòng trọ, tuy nhiên đối tượng không chú tâm làm ăn, chỉ thích ăn chơi lêu lổng. Khu trọ của Sơn hay mất cắp nên chẳng mấy ai đến thuê.

Bên cạnh đó ông tổ trưởng dân phố cũng cho hay, đối tượng vừa hết hạn quản thúc chưa lâu. "Nó bị án treo về tội trộm cắp đồ của công trường xây dựng. Từ nhà nó đến bãi rác (địa điểm Sơn phi tang thi thể nạn nhân) chỉ chừng hơn 1km. Cách thời điểm bị bắt chừng 4 ngày, công an khu vực đã tìm đến nhà nó vì đang trong diện quản lý". 

Quá khứ bất hảo của đối tượng giết người nhét vào bao tải phi tang: Ăn chơi lêu lổng, thường xuyên trộm cắp bạo hành vợ-2

Gia đình đang chuẩn bị tang lễ cho nam thanh niên xấu số.

Như tin đã đưa, ngày 25/4, công an quận Nam Từ Liêm đã bắt được đối tượng Chử Tuấn Sơn, hung thủ gây ra vụ án giết người cướp của rồi nhét xác nạn nhân vào bao tải phi tang ngoài hố rác gây chấn động mấy hôm nay. 

Theo lời khai, Sơn làm nghề bán trà đá, có quen biết nạn nhân. Ngày 9/4, Sơn mời nạn nhân về nhà để nhờ vay tiền nhưng không được đồng ý thì Sơn đã dùng gạch đánh chết nạn nhân. Gây án xong thì nghi phạm đã phi tang thi thể nạn nhân ngoài bãi rác cách nhà hơn 1km. Ngày 11/4, nghi phạm bắt xe chạy vào Bình Dương lẩn trốn, nửa tháng sau thì bị bắt. 

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo Thời đại


giết người

giết người phi tang

vụ án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.