Rủ nữ sinh đến nhà hỏi "muốn làm thử không" rồi "làm thật"

Sau 1 thời gian quen biết, Hùng rủ T. đến nhà mình gặp mặt. Tại nhà mình, Hùng hỏi nữ sinh "có muốn làm thử" không rồi thực hiện hành vi giao cấu với trẻ em.

Sau 1 thời gian quen biết, Hùng rủ T. đến nhà mình gặp mặt. Tại nhà mình, Hùng hỏi nữ sinh "có muốn làm thử" không rồi thực hiện hành vi giao cấu với trẻ em.

Rủ nữ sinh đến nhà hỏi "muốn làm thử không" rồi "làm thật"
Ảnh minh họa: Zing.vn

Ngày 28/2, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Lang Văn Hùng (SN 1996, trú xã Nghĩa Thắng, Nghĩa Đàn) để điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Cơ quan điều tra thông tin, từ khoảng tháng 12/2016, được bạn bè giới thiệu và cho số điện thoại nên Hùng nhắn tin làm quen với em Lang Thị T (13 tuổi, là học sinh trung học cơ sở trên địa bàn).

Khoảng 22 giờ tối 22/2/2017, Hùng với T. nhắn tin qua lại. Lúc này T. hỏi Hùng "có muốn gặp không?" thì Hùng trả lời có và rủ T. đến nhà mình chơi.

Sau một lúc nhắn tin, T. đồng ý và đi đến cửa nhà Hùng. Lúc này, Hùng xuống và dắt T. lên phòng ngủ của mình.

Rủ nữ sinh đến nhà hỏi muốn làm thử không rồi làm thật - Ảnh 1.

Hùng tại cơ quan công an. (Ảnh: MT).

Tại đây, Hùng nói với T. là "có muốn làm thử không?" rồi xin làm thử thì T. trả lời có. Chỉ chờ có thế, Hùng đã thực hiện hành vi giao cấu với T.

Ngày 23/2, gia đình phát hiện T. có nhiều biểu hiện khác thường nên gặng hỏi thì T. nói mới bị Hùng giao cấu. Quá bức xúc, gia đình đã làm đơn trình báo sự việc lên Công an xã Nghĩa Thắng.

Biết công an sẽ bắt mình nên Hùng đã tìm cách bỏ trốn nhưng sau khi được gia đình vận động, Hùng đã đến Công an huyện Nghĩa Đàn để đầu thú và cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Nghĩa Đàn đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý Hùng trước pháp luật.

Theo Trí Thức Trẻ

hiếp dâm

hành vi đồi bại

giao cấu với trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.