"Rúng động" bé gái bị cha ruột, ông nội xâm hại tình dục

Công an huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) đang điều tra vụ xâm hại tình dục xảy ra tại An Phước.

Công an huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) đang điều tra vụ xâm hại tình dục xảy ra tại An Phước.

Theo nội dung vụ việc, ngày 29-3, bà Nguyễn Thị M (ngụ xã Quới Thiện) đến cơ quan Công an trình báo về việc cháu ngoại là Phan Thị Linh Đ (11 tuổi, nữ sinh lớp 5) đang sống chung với cha ruột và ông nội là Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và Phan Thanh Sơn (62 tuổi) tại xã An Phước.

Khoảng thời gian này, Đ thường xuyên bị cha ruột và ông nội xâm hại tình dục. Sau đó, bé Đ đã kể lại sự việc cho bà ngoại nghe. Ngày 29-3, bà ngoại của cháu bé đã đến cơ quan Công an tố giác sự việc.

Qua điều tra, Tuấn thừa nhận từ tháng 7-2016 đến ngày bị tố giác đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với con gái 4 lần, lần quan hệ cuối cùng vào ngày 23-3.

Sơn cũng thừa nhận, từ khoảng tháng 3-2016 đến khoảng tháng 2-2017 đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với với cháu nội 3 lần.

Ngày 30-3, Cơ quan điều tra Công an huyện Mang Thít đã tạm giữ hình sự đối với Sơn và Tuấn để tiếp tục điều tra làm rõ xử lý.

Mẹ của nạn nhân cũng là vợ của người chồng xác nhận sự việc.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan Công an đã hướng dẫn gia đình và đưa cháu bé đến bệnh viện để tiến hành các giám định y khoa. Chị X (34 tuổi, vợ của Tuấn và là mẹ của cháu bé) xác nhận sự việc trên. Lãnh đạo xã An Phước xác nhận, cơ quan điều tra Công an huyện Mang Thít đang tiến hành điều tra, làm rõ việc bé gái 11 tuổi tố ông nội và cha ruột xâm hại.

Theo Văn Vĩnh (CAND Online)


Xâm hại trẻ em

dâm ô trẻ em

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.