Sau va chạm giao thông, 2 cha con vác dao chém người tới tấp

Biết cha bị đấm vào mặt sau khi va chạm giao thông, nam thanh niên vác dao cùng cha đi tìm rồi chém người tới tấp trong quán cà phê.

Ngày 2/9, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tuấn Hào (47 tuổi) và con trai là Nguyễn Hoàng Gia Bảo (23 tuổi, cùng trú tại phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Sau va chạm giao thông, 2 cha con vác dao chém người tới tấp-1
Khởi tố 2 cha con về hành vi giết người

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 22/4, trong lúc chạy xe máy trên đường Hoàng Diệu (TP Buôn Ma Thuột) thì giữa ông Hào với anh Thi Đức Long (29 tuổi, trú cùng phường) xảy ra va chạm giao thông . Sau khi va chạm, 2 bên xảy ra cãi vã; anh Long dùng tay đấm vào mặt ông Hào 1 cái.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, thấy cha mình về nhà với vết sưng đỏ trên mặt nên Gia Bảo hỏi chuyện. Sau khi ông Hào kể lại sự việc, Gia Bảo cầm cây rựa ngồi lên phía sau xe máy và nói cha mình chở đi tìm anh Long để đánh trả thù.

Khi đến quán cà phê trên đường Hoàng Diệu, thấy anh Long đang ngồi bấm điện thoại, Bảo cầm rựa lao vào chém tới tấp nhiều nhát. Ông Hào cũng lao vào cầm ghế của quán để đánh anh Long. Hậu quả, Bảo đã chém 9 nhát vào người anh Long gây đa chấn thương, thương tích 8%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an TP Buôn Ma Thuột để điều tra, đến nay Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để khởi tố 2 cha con ông Hào về hành vi giết người.

Như đã phản ánh, ngày 23/4, một đoạn clip do Camera của quán cà phê ghi lại cảnh 1 thanh niên đang ngồi uống nước thì bị 2 đối tượng cầm dao rựa lao vào chém tới tấp được đăng tải trên mạng xã hội. Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã vào chia sẻ và bình luận thể hiện thái độ bức xúc, kinh hãi trước hành vi côn đồ của 2 cha con.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/sau-va-cham-giao-thong-2-cha-con-vac-dao-chem-nguoi-toi-tap-20220902095403026.htm

va chạm giao thông


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.