Sốc: Cuồng dâm vì phim sex, 9X dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học ở HN

Do ảnh hưởng của phim sex, Hoàng đột nhập các trường tiểu học thực hiện 6 vụ dâm ô nữ sinh từ 7-10 tuổi, có ngày đối tượng dâm ô 4 học sinh nữ.

Do ảnh hưởng của phim sex, Hoàng đột nhập các trường tiểu học thực hiện 6 vụ dâm ô học sinh từ 7-10 tuổi, có ngày đối tượng dâm ô 4 học sinh nữ.

Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) TP.Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố đối tượng Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, ở Đống Đa, Hà Nội) về tội “Dâm ô với trẻ em”.

Theo cáo trạng, Hoàng không có nghề nghiệp ổn định, quá trình sinh hoạt thường lên mạng xem các phim sex hentai (một loại phim sex hoạt hình). Do ảnh hưởng của phim đồi trụy nên sau khi đưa bạn gái tới trường đại học, Hoàng liền đột nhập vào các trường tiểu học để thực hiện hành vi dâm ô với các nữ sinh.

soc: cuong dam vi phim sex, 9x dam o hang loat nu sinh tieu hoc o hn - 1

Hình ảnh nghi phạm đột nhập Trường tiểu học M dâm ô nữ sinh từng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan điều tra làm rõ Nguyễn Việt Hoàng thực hiện hành vi dâm ô với 6 nữ sinh từ 7-10 tuổi ở các trường tiểu học trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Cụ thể, ngày 21.12.2016, Hoàng lẻn vào Trường tiểu học V (ở quận Hoàng Mai) rồi đi tới phòng vệ sinh nữ ở tầng 4. Tại đây, Hoàng thấy 1 nữ sinh 8 tuổi không mặc đồng phục ngoài hành lang liền đe dọa, bắt cháu bé vào nhà vệ sinh để thay đồng phục.

Tại đây, Hoàng thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé. Khi nữ sinh kêu cứu, Hoàng liền rời khỏi trường học.

Tiếp theo, sáng 12.5.2017, sau khi chở người yêu tới trường, Hoàng lại lẻn vào Trường Tiểu học T (ở quận Hoàn Kiếm) rồi vào phòng vệ sinh nam để rình các cháu gái bên phòng vệ sinh nữ.

Khi phát hiện một học sinh nữ 9 tuổi, Hoàng liền nói: “Chú là bạn bố cháu”. Sau đó, Hoàng đưa bé gái vào buồng vệ sinh nữ, dâm ô. Thấy cháu bé khóc, Hoàng trốn khỏi trường học.

Bốn ngày sau (16.5.2017), sau khi đưa bạn gái tới trường vào khoảng 7h sáng, Hoàng tiếp tục lẻn vào Trường tiểu học M (ở quận Hoàng Mai) để thực hiện hành vi dâm ô một nữ sinh học lớp 2 (7 tuổi) ở nhà vệ sinh tầng 2. Tuy nhiên, do chưa thỏa mãn nên Hoàng tiếp tục đi lên nhà vệ sinh tầng 3 dâm ô nữ sinh học lớp 5 (10 tuổi).

Sau khi bị các cháu phản ứng, Hoàng rời khỏi Trường tiểu học M sang Trường Tiểu học B (ở quận Hai Bà Trưng) thực hiện hành vi dâm ô với 2 nữ sinh 9 tuổi.

Tại cơ quan điều tra, Hoàng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội nêu trên.

Căn cứ tài liệu điều tra, Viện Kiểm sát nhân dân TP.Hà Nội xác định Hoàng phạm tội “Dâm ô trẻ em” theo Khoản 2, Điều 116 Bộ Luật hình sự với khung hình phạt tù từ 3 đến 7 năm.

Trước đó, vào trung tuần tháng 5.2017, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một đối tượng nam đột nhập Trường tiểu học M (quận Hoàng Mai) kéo học sinh nữ của trường vào nhà vệ sinh để xâm hại. Thậm chí có người dùng Facebook còn thông tin đối tượng lôi học sinh vào nhà vệ sinh hiếp dâm.

Tuy nhiên, sau đó lãnh đạo Trường tiểu học M cho biết có việc kẻ lạ mặt đột nhập vào trường hôm 16.5.2017 để thực hiện hành vi sờ soạng nữ sinh không phải hiếp dâm như trên mạng xã hội.

Vào cuộc điều tra, Công an Hà Nội đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ việc là Nguyễn Việt Hoàng.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

dâm ô trẻ em

phim sex

cuồng dâm

Bình luận(5)
Quang
17/10/2017 | 21:46
Đề nghị các trường tiểu học nghiêm cấm cho người lạ, phụ huynh vào trường để tránh xảy ra hiện tượng đáng tiếc nêu trên
Trường học là nơi để phụ huynh yên tâm gửi gắm con mình .tại sao lại để 1 người lạ mặt ra vào trường được như vậy? bảo vệ của trường đâu?.thật sự cho con đi học mà còn nướm nướp lo sợ. xã hội bây giờ loạn cả rồi
Vấn đề phạm tội đã rõ ràng. Tuy nhiên, tôi có một thắc mắc là tại sao việc người lạ ra, vào trường tiểu học lại dễ dàng đến như vậy ? Ai ai cũng có thể vào, thậm chí là vào để thực hiện những hành vi bỉ ổi như vậy, thành hay bại đều trở ra một cách dễ dàng ? Phụ huynh của các em học sinh nữ liệu có thể yên tâm khi con mình đến trường học mà vấn đề đảm bảo an toàn gần như bị bỏ ngỏ như vậy hay không ? Quá bức xúc !!!
thao
16/10/2017 | 16:10
Mình không tìm hiểu về luật nên không rõ, nhưng với đối tượng này, vi phạm nhiều lần với các em nhỏ thì phải tăng khung hình phạt lên mức cao nhất
Anna
16/10/2017 | 08:38
Cái loại mất dạy như thằng này sao có 8 năm? Cải tạo tốt để 5 năm nữa nó ra nó lại tái diễn à???? Luật sao lại nhẹ nhàng với những đứa bệnh hoạn này thế???