Tạm giữ nam ca sĩ Châu Việt Cường để làm rõ về cái chết của một cô gái trẻ tại phòng trọ

Theo nguồn tin riêng của PV, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 5/3 tại một căn hộ tập thể thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Theo nguồn tin riêng của PV, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 5/3 tại một căn hộ tập thể thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.

Người dân ở ngõ Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị cho hay, vào thời gian trên bất ngờ có ồn ào tại cầu thang 3 của một tòa nhà tập thể trong ngõ. Khi kéo đến gần để tìm hiểu, người dân phát hiện có án mạng xảy ra tại một căn hộ cho thuê.

Hà Nội: Tạm giữ nam ca sĩ Châu Việt Cường để làm rõ về cái chết của một cô gái trẻ tại phòng trọ - Ảnh 1.

Nơi phát hiện sự việc.

Vào thời điểm phát hiện sự việc, người dân nhận ra có nam thanh niên tên Nguyễn Việt Cường đang ở bên trong. Nạn nhân là một nữ giới đã tử vong và lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó.

Theo nguồn tin xác minh của chúng tôi, vào khoảng 21h tối 4/3 nhóm người khoảng 4 người trong đó có nam thanh niên tên Cường, được xác định là nam ca sĩ có nghệ danh Châu Việt Cường và cô gái đi ăn nhậu về. Đến nửa đêm nhóm này lại tiếp tục đi ăn nhậu lần nữa và trở về nhà, khoảng 9h ngày 5/3 thì người dân phát hiện sự việc đau lòng.

Hà Nội: Tạm giữ nam ca sĩ Châu Việt Cường để làm rõ về cái chết của một cô gái trẻ tại phòng trọ - Ảnh 2.
Hà Nội: Tạm giữ nam ca sĩ Châu Việt Cường để làm rõ về cái chết của một cô gái trẻ tại phòng trọ - Ảnh 3.

Căn hộ xảy ra án mạng.

Cũng theo nguồn tin riêng, vào thời điểm lực lượng chức năng khám nghiệm tất cả các đối tượng trên đều đang trong tình trạng ngáo đá.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều củ tỏi. Đây cũng được cho là tang vật mà Cường khai đã dùng để nhét vào mồm nạn nhân dẫn đến nghẹt thở trong lúc ngáo đá.

Hiện tại, Châu Việt Cường cùng một số người đang bị tạm giữ tại Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thời đại


phòng trọ

Ca sĩ Châu Việt Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.