Tẩm xăng đốt nhà bạn gái chỉ vì... gọi điện không nghe máy

Gọi điện cho bạn gái không được, Minh bực tức từ TP.HCM về Phú Yên ghé cây xăng, sau đó mua xăng đốt nhà bạn gái. Vụ việc xảy ra khiến ai cũng bàng hoàng.

Theo thông tin được đăng trên Pháp luật TP.HCM, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tây Hòa (Phú Yên) mới đây đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam của Cơ quan Cảnh sát điều tra cùng cấp đối với Nguyễn Chí Minh (SN 1988, trú tại thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, Phú Yên) về tội hủy hoại tài sản.

Được biết, đối tượng và chị N.T.L.K (trú tại Hội Cư, xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa) có mối quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, Minh vào TP.HCM làm việc. Tuy nhiên, vì không gọi điện thoại được cho chị K., Minh đã quyết định về Phú Yên.

Tẩm xăng đốt nhà bạn gái chỉ vì... gọi điện không nghe máy-1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM

Vào sáng hôm 13/4, Minh thuê người chở tới cây xăng xã hòa Tân để mua 300.000 đồng xăng RON 95 (khoảng 15,5 lít). Xách theo can nhựa đựng xăng, Minh đến nhà chị K. dọa đốt nhà.

Nói là làm, đối tượng này sau đó đã đổ xăng vào nhà rồi châm lửa đốt làm thiệt hại toàn bộ đồ dùng trong nhà và xe môtô hiệu Sirius của chị K. 

Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, chị K. đã kêu gọi mọi người đến dập lửa đồng thời báo Công an xã Hòa Tân Tây.

Kết quả định giá xác định thiệt hại của một số tài sản (đồ dùng trong nhà) là hơn 34 triệu đồng, còn ngôi nhà và một số tài sản khác đang điều tra nguồn gốc, giá trị để trưng cầu định giá...

Mặc dù hy hữu, nhưng đây không phải sự việc mới, trước đó, một vụ việc tương tự cũng từng xảy ra ở Đồng Nai.

Tờ Dân Việt đưa tin, đối tượng Văn Phước Sơn (46 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và chị Thanh (tên đã thay đổi) có quan hệ tình cảm nhưng vì cảm thấy không hợp, chị Thanh đã quyết định chia tay.

Sáng ngày 25/4, Sơn mang theo xăng tới nhà chị Thanh ở ấp Bà Trường, xã Phước An để nói chuyện với mong muốn hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên, chị Thanh đã từ chối. Trong cơn giận, Sơn đã đổ xăng ra nhà rồi bật lửa đốt.

Đáng nói, khi ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt, đối tượng Sơn còn kéo chị Thanh vào đám lửa để chết chung. May mắn chị Thanh đã kịp chạy thoát ra và kêu cứu.

Đối tượng Sơn cũng bị công an bắt giữa sau đó.

Ngày 27/4 vừa qua, đối tượng vẫn đang bị Công an huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) tam giữ để điều tra liên quan hành cố ý giết người.

Theo Pháp luật và bạn đọc 


đốt nhà.


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.