Thanh niên bị trói chân, tay tử vong trong nhà nghỉ

Thấy hai người ra khỏi phòng với biểu hiện lạ nên chủ nhà nghỉ kiểm tra và phát hiện thanh niên đi cùng tử vong trên giường

Thấy hai người ra khỏi phòng với biểu hiện lạ nên chủ nhà nghỉ kiểm tra và phát hiện thanh niên đi cùng tử vong trên giường trong tư thế tay, chân đều bị trói.

Sáng 13/4, Công an huyện Đắk R'lấp (Đắk Nông) cho biết cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và tử thi người xấu số để làm rõ nguyên nhân tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Vũ Thanh Tùng, 36 tuổi, ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R'lấp.

Theo thông tin ban đầu, chiều 12/4, một thanh niên (chưa rõ danh tính) đi bộ vào nhà nghỉ Thúy Vy tại thị trấn Kiến Đức để thuê phòng. Do trước đây người này thường xuyên thuê phòng nên chủ nhà nghỉ không kiểm tra giấy tờ.

Thanh nien bi troi chan, tay tu vong trong nha nghi hinh anh 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: CTV.

Sau đó, anh Tùng đi xe máy đến nhà nghỉ rồi vào phòng nam thanh niên đã thuê trước đó. Khoảng 10 phút sau, một người khác (chưa rõ danh tính) tiếp tục vào căn phòng trên. Tuy nhiên, chưa đến 15 phút sau, cả hai thanh niên vội vàng bỏ đi.

Nghi có điều không lành, chủ nhà nghỉ vào phòng kiểm tra thì phát hiện anh Tùng tử vong trên giường, trong tư thế tay, chân đều bị trói. Nạn nhân từ Quảng Ngãi lên Đắk Nông thuê mặt bằng kinh doanh quán cơm tại huyện Đắk R’Lấp.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ việc, truy tìm người có liên quan.

Thanh nien bi troi chan, tay tu vong trong nha nghi hinh anh 2
Nhà nghỉ Thúy Vy nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Thiên Sơn.

Theo Zing

tử vong

nhà nghỉ

trói chân tay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.