Dụ bé gái 12 tuổi đến nhà cho đồ chơi để hiếp dâm

Danh dụ dỗ bé gái 12 tuổi đến nhà để cho đồ chơi, sau đó giở trò đồi bại. Vụ việc được gia đình phát hiện trình báo công an.

Chiều 3/7, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) tạm giữ Lê Văn Danh (56 tuổi, quê An Giang) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo đó, Danh từ quê ra Phú Quốc sinh sống bằng nghề buôn bán đồ chơi trẻ em và đồ ăn vặt tại xã Dương Tơ. Chiều 2/7, Danh dụ dỗ bé H.T.Q.N (12 tuổi, sống gần nhà Danh) đến nhà của Danh chơi và hứa sẽ cho đồ chơi. Nghe Danh nói vậy, bé N. tin lời. Khi đến nhà thì bị Danh dụ dỗ nằm lên giường và thực hiện hành vi đồi bại.

Trong lúc "hành sự", Danh bị mẹ của bé N. phát hiện nên bỏ chạy. Vụ việc được gia đình trình báo với công an địa phương.

Tiếp nhận thông tin tố giác, lực lượng chức năng mời Danh về trụ sở công an làm việc. Qua đấu tranh khai thác, Danh thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận từ đầu năm 2019 đến nay, đây là lần thứ 3 Danh thực hiện hành vi đồi bại với bé N, nhưng 2 lần trước Danh không nhớ rõ thời gian.

Theo TIỀN PHONG 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.tienphong.vn/phap-luat/du-be-gai-12-tuoi-den-nha-cho-do-choi-de-hiep-dam-1682900.tpo

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.