Thanh niên Hải Phòng bị cứa cổ, nằm co giật giữa đường

Một thanh niên Hải Phỏng bị cứa cổ, ngã ra đường co giật liên hồi, vết thương chảy nhiều máu.

Một thanh niên Hải Phỏng bị cứa cổ, ngã ra đường co giật liên hồi, vết thương chảy nhiều máu.

Thông tin với PV Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết: đơn vị đang điều tra nguyên nhân dẫn đến việc 1 nam thanh niên bị cắt cổ.

Anh này được phát hiện khi đang quằn quại giữa đường, trên cổ có vết cắt gây mất nhiều máu. Trước khi được người dân gọi xe cấp cứu đưa lên viện nạn nhân đã nhờ mọi chuyển thông tin và tư trang đến cho gia đình.

thanh niên bị cứa cổ, Hải Phòng

Thanh niên đau đớn nằm vật ra đường

Được biết nạn nhân có tên là H. sau khi bỏ nhà đi lang thang đã bị một đối tượng hành hung, cứa cổ. Hiện H. đã qua cơn nguy kịch.

Lãnh đạo Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết: “Nạn nhân tên H. trú tại phường Bàng La, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, sáng 27/7, Công an huyện An Dương nhận được tin báo tại thôn Hoàng Mai, xã Đồng Thái xảy ra sự việc anh H. bị một đối tượng cứa cổ, máu chảy ra rất nhiều. H. sau đó lập tức được các bác sĩ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp (Hải Phòng).

Sau khi cấp cứu, H. được đưa vào khoa Phẫu thuật – Tạo hình để tiếp tục điều trị. Nạn nhân đã tỉnh táo, tuy nhiên, anh này từ chối trả lời mọi thông tin liên quan đến sự việc. Phía gia đình nạn nhân cũng không cung cấp thông tin gì thêm về việc H bị cứa cổ.

thanh niên bị cứa cổ, Hải Phòng

thanh niên bị cứa cổ, Hải Phòng
Anh H. đã bình phục dần

Qua xác minh, H. đã bỏ nhà đi từ nhiều tháng nay. Việc H bị nạn được người dân chia sẻ trên mạng xã hội để tìm người thân. Khi biết tin con trai bị thương và đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu, bố mẹ nạn nhân đã lên viện chăm sóc H.

Theo VietNamNet


cứa cổ

co giật

vết thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.