Thiếu nữ 13 tuổi tự vẫn do “nhục nhã với hàng xóm”

Trước khi uống thuốc độc tự vẫn, thiếu nữ nói với gia đình do “nhục nhã với hàng xóm”.

Trước khi uống thuốc độc tự vẫn, thiếu nữ nói với gia đình do “nhục nhã với hàng xóm”.

Ngày 11-2, Công an huyện Thới Bình (Cà Mau) phối hợp với cơ quan chức cơ quan chức năng, tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của thiếu nữ tên K. (13 tuổi, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình).

Theo thông tin ban đầu, chiều 10-2, người nhà nạn nhân phát hiện em K. uống thuốc độc tự vẫn nên đã nhanh chóng đưa em đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Tuy nhiên, do nhiễm độc quá nặng, em K. đã tử vong vào lúc 6h sáng 11-2.

Nhiều người đến chia buồn với gia đình thiếu nữ xấu số.
Nhiều người đến chia buồn với gia đình thiếu nữ xấu số.

Theo gia đình nạn nhân, vào tháng 11-2016, gia đình đã gửi đơn đến các cơ quan bảo vệ pháp luật ở địa phương, tố cáo một người đàn ông hàng xóm xâm hại tình dục K. Em K. đã khai với cơ quan chức năng nhiều lần bị người hàng xóm này xâm hại… Tuy nhiên, Công an huyện Thới Bình không khởi tố vụ án hình sự vì cho rằng không có cơ sở.

Cũng theo người nhà nạn nhân, trước khi chết, em có nói với người nhà rằng “nhục nhã với hàng xóm”.

Theo X.Nguyễn (CAND Online)


Thiếu nữ 13 tuổi tự

bị hàng xóm làm nhục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.