Thông tin mới nhất về vụ lạm dụng trẻ em để xin tiền tiêm chích ma túy gây phẫn nộ

Công an vào cuộc điều tra xác định bà Nga đã bế con đi ăn xin để lấy tiền chích ma tuý nên đã đưa về trụ sở để làm việc.

Công an vào cuộc điều tra xác định bà Nga đã bế con đi ăn xin để lấy tiền chích ma tuý nên đã đưa về trụ sở để làm việc. Sau khi hoàn tất hồ sơ, Công an đã tiến hành đưa bà Nga đi cai nghiện bắt buộc ở Cơ sở xã hội thanh thiếu niên 2, huyện Củ Chi.

Ngày 18/11, liên quan đến vụ việc "Vụ lạm dụng trẻ em để xin tiền tiêm chích ma túy gây phẫn nộ" như đã thông tin, diễn biến mới nhất, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM đã hoàn tất hồ sơ và đưa và Nguyễn Thị Hồng Nga (SN 1986) và Đặng Hoàng Vinh (SN 1990, người tình của Nga) đi cai nghiện theo diện bắt buộc.

Theo đó, bà Nga được đưa đi cai nghiện bắt buộc ở Cơ sở xã hội thanh thiếu niên 2, huyện Củ Chi. Còn Đặng Hoàng Vinh (SN 1990, người tình của Nga) được đưa đi cai nghiện bắt buộc vào ngày 16/11. Về phần bé gái L.M (khoảng 3 tuổi, con ruột của Nga) đã được chính quyền địa phương cùng bà ngoại đưa về nhà ở quận 2 nuôi dưỡng, chăm sóc.

Vụ lạm dụng trẻ em để xin tiền tiêm chích ma túy gây phẫn nộ: Người mẹ đưa đi cai nghiện bắt buộc - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị Hồng Nga tại cơ quan công an.

Trước đó, tối 15/11, một đoạn clip do một tờ báo mạng đăng tải lên phản ánh ghi nhận về vụ việc một người phụ nữ giả thương tật bế theo 1 bé gái (khoảng 3 tuổi) ngồi xin tiền để mua ma tuý sử dụng.

Sáng 16/11, Công an phường Bến Nghé, quận 1 đã nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh vụ việc. Đồng thời, Công an đã tiến hành triệu tập mời cặp nam nữ cùng bé gái về trụ sở để làm việc. Qua xác minh, người phụ nữ trong clip là Nga, còn người đàn ông là Vinh. Bé gái trong clip là con ruột của Nga tên M.

Vụ lạm dụng trẻ em để xin tiền tiêm chích ma túy gây phẫn nộ: Người mẹ đưa đi cai nghiện bắt buộc - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng lợi dụng trẻ em, dàn cảnh xin tiền ngay trước cổng bệnh viện - Ảnh cắt từ clip.

Tại cơ quan công an, Nga cùng Vinh tỏ ra bơ phờ như kẻ nghiện. Nga khai mỗi ngày bế con gái tới phía bệnh viện để xin tiền, Nga xin được khoảng 500 ngàn đồng. Trong đó, Nga dùng 300 ngàn đồng để cùng người tình mua ma tuý sử dụng. Số tiền còn lại, Nga dùng để mua thức ăn, sữa cho con của mình. Nga khai mình từng đi cai nghiện ở tỉnh Bình Dương vào tháng 7/2017.

Công an tiến hành test nhanh Nga, Vinh , cháu M thì cặp nam nữ dương tính với chất ma tuý. Riêng bé M âm tính với chất ma tuý. Về hành vi tiêm ma tuý vào bé M, Nga không chịu thừa nhận mà cho rằng bé M dễ ngủ khi uống sữa...

Theo Thời Đại


ăn xin

tiêm chích ma túy

lạm dụng trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.