Thông tin mới nhất vụ 3 người bị kẻ ác khóa trái cửa thiêu sống

Gia đình anh Đông cùng em gái sống khá hòa đồng và không hề để mất lòng với những người sống chung trong dãy trọ.

Gia đình anh Đông cùng em gái sống khá hòa đồng và không hề để mất lòng với những người sống chung trong dãy trọ.

Thông tin mới nhất vụ 3 người bị kẻ ác khóa trái cửa thiêu sống
Khu trọ nơi xảy ra sự việc

Liên quan đến vụ kẻ thủ ác cố tình khóa trái cửa rồi dùng xăng thiêu sống 3 người trong một gia đình ở khu Phố Đông Chiêu, P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, Bình Dương, chiều 4/9, PV đã có buổi tiếp xúc với anh Cường, hàng xóm cạnh phòng của anh Trần Văn Đông (26 tuổi, chủ căn phòng bị kẻ thủ ác khóa trái cửa tẩm xăng đốt).

Anh Cường cho biết, ở cùng phòng với anh Đông còn có vợ anh và cô em gái vợ 19 tuổi. Cả 3 đều làm công nhân tại công ty lụa trên địa bàn TX Dĩ An. Gia đình anh Đông cùng em gái sống khá hòa đồng và không hề để mất lòng với những người sống chung trong dãy trọ.

Đó là những đánh giá không chỉ của riêng anh Cường mà ngay cả ông Phạm Minh Đức, chủ nhà trọ nơi anh Đông đang thuê phòng cũng nói như vậy.

Ông Đức cho hay: "Thằng Đông cùng vợ và em gái hiền lắm, chúng nó về đây từ tháng 2 Âm lịch. Từ trước tới giờ nó sống hòa đồng chẳng làm mất lòng ai. Không ngờ hôm nay gia đình nó lại bị kẻ thủ ác tẩm xăng thiêu sống như vậy. Chú thấy thương cho tụi nó quá".

Hàng xóm cho hay, chị Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1997, em gái vợ anh Đông, người bị bỏng nặng nhất) dù chưa lấy chồng nhưng lại sống như vợ chồng cùng một nam thanh niên xăm trổ đầy mình.

Công việc của Lan Anh không ổn định và cả 2 ở cùng phòng với chị gái và anh rể của Lan Anh.

Anh Đông cho hay, em vợ và vợ hoàn toàn không hề có xích mích hay mâu thuẫn với ai. Cả hai sống rất biết điều nên được nhiều người yêu mến.

Nói về những mối mâu thuẫn khác của người trong gia đình mình, anh Đông cho biết: "Cách đây hơn 2 tuần, giữa Lan Anh và bạn trai có chia tay nhau, nhưng tôi không để ý về chuyện tình cảm của nó.

Nhưng khi được đưa đi cấp cứu, Lan Anh có nói về việc bạn trai cũ nhắn tin đe dọa trả thù, nhưng tôi không nghĩ tới mức độ để gây ra sự việc đó".

Cũng theo lời anh Đông, khi xảy ra sự việc, mặc dù hàng xóm và anh đã cố gắng khống chế ngọn lửa nhưng vẫn không đưa được em vợ ra ngoài an toàn.

"Khi lửa bùng phát tôi cố gắng chạy vào nhà tắm xả nước vào ngọn lửa rồi mở cửa nhưng do bị khóa trái nên phải mất một lúc mới phá được. Lan Anh ngủ trên gác, thấy lửa nó hoảng quá cứ thế lao qua đám cháy để chạy ra ngoài nên bị bỏng khá nặng", anh kể.

Như thông tin đã đưa, vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng cùng ngày, tại phòng trọ của anh Trần Văn Đông (SN 1990 quê Quảng Bình) thuê phòng thuộc số nhà 19/23B của ông Phạm Minh Đức nằm trong con hẻm trên đường Chiêu Liêu, Khu Phố Đông Chiêu, P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, Bình Dương.

3 nạn nhân là anh Đông, chị Nguyễn Thị Mai Phương (SN 1990, vợ anh Đông) và em gái vợ là Nguyễn Thị Lan A (SN 1997) cùng quê Quảng Bình.

Theo Văn Diện (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)

khóa trái cửa thiêu sống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.