Tiệm hớt tóc có chân dài bán dâm giữa trung tâm TP.HCM

Trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra tiệm hớt tóc thì bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại chỗ và nhiều chân dài khác đang đợi khách.

Trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra tiệm hớt tóc thì bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại chỗ và nhiều chân dài khác đang đợi khách.

Qua công tác điều tra, nắm địa bàn, trinh sát phòng cảnh sát hình sự, công an quận 10, TP.HCM phát hiện tiệm hớt tóc Kim Ngọc, số 346 đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10 thường xuyên có dấu hiệu khả nghi nên đã âm thầm theo dõi.

tiem hot toc co chan dai ban dam giua trung tam tp.hcm hinh anh 1

Ảnh minh họa

Đến chiều ngày 3.3, trinh sát bất ngờ kiểm tra tiệm hớt tóc trên. Phát hiện trinh sát, các đối tượng cảnh giới phía trước tiệm tìm cách báo cho chủ và nhân viên bên trong nhưng bị khống chế tại chỗ.

Tại 2 phòng của tiệm, trinh sát bắt quả tang có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngoài ra, tại tiệm còn có nhiều nữ tiếp viên ăn mặc khêu gợi, đang chờ phục vụ khách.

Các nhân viên khai nhận, khi khách vào các nữ tiếp viên sẽ gạ gẫm để đưa lên các phòng trên lầu, mát-xa kích dục và bán dâm tại chỗ. Các chân dài khai, họ làm ở đây không có hợp đồng, không được trả lương.

Giá mỗi lần bán dâm là 1,3 triệu đồng, các cô phải nộp cho chủ 500 ngàn đồng. Hiện Công an đang tiến hành điều tra mở rộng.

Theo Dân Việt


gái mại dâm

gái bán dâm

bán dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.