TP.HCM: Thanh niên lái ô tô chở thi thể cô gái đến công an phường đầu thú

Một thanh niên lái ô tô chở thì thể một cô gái đến trụ sở công an tại TP.HCM và đầu thú, khai báo vừa giết người.

Vụ việc xảy ra lúc 5h30 rạng sáng nay (19/9) tại trụ sở Công an phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM.

Hiện Công an quận 7 đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM để điều tra.

TP.HCM: Thanh niên lái ô tô chở thi thể cô gái đến công an phường đầu thú-1
Nghi án giết người rồi chở xác đến công an phường tại TP.HCM. Ảnh: CTV

Được biết vào thời điểm trên, một thanh niên lái ô tô BKS: 51H - 648… đến trụ sở Công an phường Tân Thuận Tây nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát. Thanh niên này vào trong gặp và khai báo là vừa giết một cô gái, và chở xác đến đây đầu thú.

Lập tức công an kiểm tra và phát hiện trên ô tô có thi thể một cô gái. Công an phường nhanh chóng báo lên trên và đã lấy lời khai của thanh niên này.

Bước đầu xác định, thanh niên chở thi thể cô gái đến trụ sở công an đầu thú, khai báo giết người là Đỗ Tấn Lộc (32 tuổi, ngụ quận 7). Và thi thể là chị N.

Hiện công an đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể, lấy lời khai của những người liên quan và điều tra nguyên nhân.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nghi-an-giet-nguoi-roi-cho-xac-den-cong-an-phuong-tai-tp-hcm-2061472.html?fbclid=IwAR1picjyC1EzxXt_QPNJ3pRjKTBEFukcWxYvHQsOHsA9dEMXl_euviJtkhM

đầu thú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.