Tội phạm giết người Triệu Quân Sự tẩu thoát khỏi đèo Hải Vân bằng cách nào?

Sự khai nhận, sau khi đến khu vực đèo Hải Vân và bị CSGT truy đuổi, hắn vứt xe máy chạy lên đèo bỏ trốn và chờ trời tối rồi men theo đường rừng xuống biển để vào trung tâm Đà Nẵng. Sau đó, Sự đi vào TP Hội An, rồi vào TP Tam Kỳ (Quảng Nam). Tại đây, Sự vào quán internet để chơi game.

Tối 18/6, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã bắt Triệu Quân Sự (29 tuổi, dân tộc Nùng; ngụ xã Phú Cường, huyện Đại Từ, Thái Nguyên)- tên tội phạm giết người mang 4 tiền án và 2 lần vượt ngục.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Sự khai nhận, sau khi trốn trại giam T10 vào chiều 3/6, Sự chạy vào rừng trốn. Tối cùng ngày, đối tượng đã ăn trộm 1 xe máy hiệu Sirius của 1 người dân ở tỉnh Quảng Ngãi và cướp giật một điện thoại di động của người gác chốt đường tàu.

Tội phạm giết người Triệu Quân Sự tẩu thoát khỏi đèo Hải Vân bằng cách nào?-1
Triệu Quân Sự bị bắt.

Sau đó, Sự chạy xe mang điện thoại ra TP Tam Kỳ (Quảng Nam) bán với giá 700.000 đồng, rồi lấy tiền đổ xăng... Đồng thời, đối tượng này cũng khai nhận đã trộm quần và áo pull của người dân để mặc khi chạy trốn...

Khi chạy xe máy ra khu vực đèo Hải Vân (Đà Nẵng), Sự bị lực lượng CSGT truy đuổi nên vứt xe chạy lên đèo bỏ trốn vào rừng. Tại đây, Sự chờ trời tối rồi men theo đường rừng xuống biển đi đến quận Liên Chiểu rồi vào trung tâm TP Đà Nẵng.

Tội phạm giết người Triệu Quân Sự tẩu thoát khỏi đèo Hải Vân bằng cách nào?-2
Triệu Quân Sự bị bắt khi đang chơi game tại quán internet ở TP Tam Kỳ.

Sau đó, Sự đi từ Đà Nẵng vào TP Hội An. Khoảng vài ngày sau, Sự vào TP Tam Kỳ, vào quán internet chơi game.

Đến 20 giờ tối nay (18/6), Triệu Quân Sự bị bắt khi đang chơi game tại quán internet ở hẻm 155/111 đường Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 3/6, phạm nhân Triệu Quân Sự trốn khỏi Trại giam T10 (Quân khu 5, đóng trên huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) bằng cách trèo qua tường rào khu giam. Đây là lần thứ 2 phạm nhân này vượt ngục đào thoát.

Tội phạm giết người Triệu Quân Sự tẩu thoát khỏi đèo Hải Vân bằng cách nào?-3
Lực lượng chức năng truy bắt Triệu Quân Sự trên đèo Hải Vân.

Tối ngày 3/6, khi qua trạm đường sắt ở xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, cách trại giam giữ hơn 5 km, Sự thấy nữ nhân viên đường sắt đang trực một mình trong trạm nên vào trấn áp, cướp điện thoại di động. Sau đó, đối tượng băng qua quốc lộ 1 đến xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn (cách đó khoảng 5 km), cướp xe máy của người đàn ông, chạy ra hướng Bắc.

Đến chiều 4/6, Sự chạy qua quận Liên Chiểu, Đà Nẵng để đến đèo Hải Vân thì bị lực lượng trực chốt ra hiệu dừng xe. Lúc này, đối tượng tăng ga bỏ chạy, sau đó vứt xe máy bên đường, trốn vào rừng. Hàng trăm Công an TP Đà Nẵng, Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng, Quân khu 5 đã được huy động để vây bắt.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/toi-pham-giet-nguoi-trieu-quan-su-tau-thoat-khoi-deo-hai-van-bang-cach-nao-22020186222419408.htm

Triệu Quân Sự

trốn trại


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.