Triệu tập cô gái liên quan đến vụ chém chết thiếu niên 13 tuổi

Bước đầu, cô gái khai nhận không biết nhóm thanh niên gây ra vụ việc là ai, tối qua cô được 1 thanh niên hỏi mua dâm và chở xuống chân cầu Chà Và để “ân ái”...

Bước đầu, cô gái khai nhận không biết nhóm thanh niên gây ra vụ việc là ai, tối qua cô được 1 thanh niên hỏi mua dâm và chở xuống chân cầu Chà Và để “ân ái”...

>> Bé trai 14 tuổi bị đâm chết vì can cãi nhau trên phố Sài Gòn

Triệu tập cô gái liên quan đến vụ chém chết thiếu niên 13 tuổi

Công an phong tỏa hiện trường.

Ngày 31/5, Công an quận 5 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, đã trích xuất camera an ninh xác định nhóm đối tượng gây ra vụ trọng án khiến 3 người thương vong. Nạn nhân đã tử vong là Lâm Kim Hoàng (13 tuổi, ngụ quận 5). 

Hai người bị thương là ông Lâm Quốc (44 tuổi, cha của Hoàng) và ông Kha Bỉnh Long.


Clip camera an ninh ghi nhận vụ việc.

Phía Công an đã tiến hành mời cô gái có liên quan đến vụ việc đến làm việc. Tại cơ quan công an, cô gái cho biết, trước đó không biết nhóm thanh niên gây án là ai. Cô gái khai mình là gái bán dâm ở khu vực.

Tối 30/5, cô đang đứng chờ khách thì có một nam thanh niên hỏi mua dâm. Sau khi thương lượng giá cả, cô lên xe nam thanh niên và được chở đến chân cầu Chà Và, quận 5 để kiếm khách sạn. Trong quá trình chở đi, nam thanh niên đòi quan hệ ở ven đường.

Cô gái không đồng ý và cự cãi với nam thanh niên rồi bỏ đi. Lúc này, nam thanh niên đuổi theo gây sự. Cô phát hiện một nhóm đang ngồi nhậu bên lề đường nên cầu cứu. Sau đó, nam thanh niên cự cãi với nhóm người trên và cô gái cũng bỏ đi.

Một cán bộ điều tra cho biết, bước đầu xác định được 6 người tham gia gây án và tung nhiều trinh sát truy tìm. 

Thông qua camera an ninh ghi nhận, nam thanh niên mặc áo tay dài màu trắng, cầm dao đuổi chém một nhóm người. Thiếu niên 13 tuổi chạy cuối đến chân cầu thang thì vấp ngã và bị tên này vung dao chém liên tiếp. Bị nhiều nhát dao trúng lưng, sườn nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Như đã thông tin, tối 30/5, tại cầu Chà Và, phường 10, quận 5, TP HCM có một đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy xảy ra to tiếng. Một lúc sau, cô gái chạy xuống chân cầu để nhờ sự giúp đỡ của người dân đang ăn nhậu ở lề đường. 

Triệu tập cô gái liên quan đến vụ chém chết thiếu niên 13 tuổi - Ảnh 2.

Công an phong tỏa hiện trường.

Lúc này, có Lâm Kim Hoàng, (13 tuổi) cùng bố và nhiều người đang ngồi ăn uống. Tưởng đây là đôi tình nhân cãi nhau, giận dỗi nên mọi người đã lên tiếng can ngăn và bênh vực cô gái.

Sau khi được can ngăn, nam thanh niên bỏ đi còn mọi người tiếp tục ăn nhậu. Ít phút sau, một nhóm thanh niên đã đi xe máy tới, cầm mã tấu lao vào chém loạn xạ khiến những người đang ngồi nhậu hoảng sợ, chạy tán loạn. 

Cháu Hoàng do không chạy kịp nên bị bọn chúng đuổi chém nhiều nhát khiến tử vong tại chỗ. Riêng ông Quốc và ông Long bị thương ở tay.

Theo Minh Toàn (Trí Thức Trẻ)


chém chết người

mua dâm

Camera ghi hình

ân ái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.