Trộm 1,8 tỷ đồng của bạn trai mới quen qua mạng

Người phụ nữ 41 tuổi dụ bạn trai mới quen về ngủ tại nhà trọ rồi trộm gần 1,8 tỷ đồng.

Ngày 17/1, Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM, cho biết đơn vị đang tạm giữ Trần Thị Anh (41 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trộm 1,8 tỷ đồng của bạn trai mới quen qua mạng-1

Trần Thị Anh bị tạm giữ để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản. Ảnh: T.L.

Theo cảnh sát, thời gian gần đây, Trần Thị Anh làm quen với anh H. (ngụ tỉnh Đồng Nai) qua mạng xã hội.

Chiều 13/1, H. đi cùng anh trai và Trần Thị Anh đến ngân hàng để rút gần 1,8 tỷ đồng. Sau đó, nghi phạm rủ anh em H. đến phòng trọ của mình ở đường Lã Xuân Oai, phường Long Trường, TP Thủ Đức, để ăn uống.

Sau khi đi hát karaoke đến rạng sáng ngày 14/1, họ về lại nhà trọ của Trần Thị Anh để ngủ. Tỉnh dậy lúc 6h, anh H. phát hiện mẹ con Trần Thị Anh đã biến mất cùng túi tiền.

Vào cuộc điều tra, khoảng 10h cùng ngày, trinh sát phát hiện Trần Thị Anh đang dắt con trai đi ra từ tiệm vàng. Tại trụ sở công an, nghi phạm khai sau khi trộm tài sản, cô ta đã mang tiền đi mua vàng và trả nợ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/trom-1-8-ty-dong-cua-ban-trai-moi-quen-qua-mang-post1290293.html

trộm cắp tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.