Trộm bẻ khóa, lấy hai xe chuyên dụng của công an ở Bình Dương

Hai chiếc xe chuyên dụng của công an phường bị trộm bẻ khóa, lấy đi lúc rạng sáng.

Chiều 2/6, nguồn tin tại Bình Dương cho biết cảnh sát đang điều tra, truy tìm kẻ lấy cắp hai xe máy của Công an phường Hưng Định (TP Thuận An, Bình Dương).

Theo đó, rạng sáng 29/5, hai chiếc xe máy hiệu Yamaha Exciter chuyên dụng của lực lượng Công an phường Hưng Định để tuần tra đã bị kẻ gian đột nhập lấy trộm. Qua trích xuất camera an ninh, công an phát hiện một nhóm người vào trộm xe.

Trước đó, để tạo điều kiện cho lực lượng công an 10 phường, xã trên địa bàn TP Thuận An tuần tra vũ trang, bằng nguồn ngân sách của địa phương, TP Thuận An đã mua và cấp 20 chiếc xe máy hiệu Yamaha Exciter cho các đơn vị sử dụng.

Hai xe bị mất nằm trong số 20 chiếc được trang bị cho các đơn vị công an phường, xã trên địa bàn.

Theo Giao Thông

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.baogiaothong.vn/trom-be-khoa-cuom-hai-xe-may-chuyen-dung-cua-cong-an-binh-duong-d509735.html

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.