Anh trai trộm hột xoàn 200 triệu của em gái bán lấy tiền chơi game

Trong lúc tìm đồ, người đàn ông thấy 2 chiếc nhẫn hột xoàn của em gái nên lấy cắp, đem bán lấy tiền đi TP HCM chơi game đến "cháy túi".

Trong lúc tìm đồ, người đàn ông thấy 2 chiếc nhẫn hột xoàn của em gái nên lấy cắp, đem bán lấy tiền đi TP HCM chơi game đến "cháy túi".

Ngày 8-2, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long), cho biết vừa ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Sang (38 tuổi; ngụ xã Chánh Hội, huyện Mang Thít) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Sang từng có 1 tiền án về tội "đánh bạc" và 1 tiền sự cũng về hành vi này.


Anh trai trộm hột xoàn 200 triệu của em gái bán lấy tiền chơi game-1
Nguyễn Thanh Sang. Ảnh: Công an Mang Thít

Vào ngày 30-12-2019, chị Nguyễn Thị Diễm Hồng (36 tuổi; em ruột Sang) bị mất 2 chiếc nhẫn hột xoàn nên trình báo công an. Qua xác minh, công an phát hiện Sang có nhiều biểu hiện nghi vấn nên mời về làm việc. Tại đây, Sang khai nhận trong lúc dọn dẹp và tìm đồ trong nhà thì tình cờ thấy 2 chiếc nhẫn hột xoàn của em gái để trong túi quần nên đã lấy trộm.

Sau khi trộm tài sản, Sang đem đến một tiệm vàng ở TP Vĩnh Long bán được 50 triệu đồng rồi bắt xe đi TP HCM chơi game thua hết 49 triệu đồng. Qua định giá, 2 chiếc nhẫn hột xoàn của chị Hồng trị giá hơn 200 triệu đồng.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/anh-trai-trom-hot-xoan-200-trieu-cua-em-gai-ban-lay-tien-choi-game-20200208092300013.htm

chơi game


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.