Trộm xe tay ga ở vườn đào Tết, bị người dân vây đánh hội đồng

Một người đàn ông giả mua đào Tết rồi trộm cắp xe máy, bị người dân phát hiện, vây đánh rồi giao cho công an.

Một người đàn ông giả mua đào Tết rồi trộm cắp xe máy, bị người dân phát hiện, vây đánh rồi giao cho công an.

Sáng 21/1, thông tin với PV, ông Nguyễn Ngọc Huy – Trưởng Công an xã Đặng Cương (An Dương, Hải Phòng) cho biết, khoảng gần 11h ngày 20/1, đối tượng Phạm Văn Lành (SN 1991, trú quán xã Đại Bản, cùng huyện) vào khu vực vườn đào Tết thôn Hòa Nhất, xã Đặng Cương và có hành vi trộm cắp chiếc xe máy Airblade của người dân.

Trộm xe tay ga ở vườn đào Tết, bị người dân vây đánh hội đồng - Ảnh 1.

Một số người dân bức xúc đã xông vào đánh hội đồng kẻ trộm cắp.

Phát hiện sự việc, người dân đã tri hô, vây bắt được đối tượng. Một số người bức xúc đã đã xông vào đánh hội đồng kẻ trộm cắp, sau đó báo cho công an xã xuống hiện trường xử lý vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Đặng Cương đã kịp thời có mặt, dẫn giải đối tượng về trụ sở Ban Công an xã lập biên bản, hoàn thiện hồ sơ, sau đó bàn giao đối tượng cho Công an huyện An Dương xử lý theo thẩm quyền.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo VTC


Trộm xe tay ga

vườn đào Tết

người dân vây đánh hội đồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.