Truy nã đối tượng sát hại mẹ vợ

Ngày 9/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định truy nã đối tượng Bùi Văn Phiên (SN 1984), trú tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình về tội giết người.

Trước đó, tối 25/8, Công an tỉnh Hòa Bình nhận được tin báo tại xóm Trọng Phú, xã Phong Phú, huyện Tân Lạc đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong và 3 người bị thương.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi, tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Truy nã đối tượng sát hại mẹ vợ-1
Đối tượng Bùi Văn Phiên.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình, nghi phạm Bùi Văn Phiên đã sát hại mẹ vợ; chém bố vợ, chị vợ và trong lúc con trai ruột của Phiên can ngăn cũng đã bị thương. Hiện sức khỏe những người này đã bình phục.

Truy nã đối tượng sát hại mẹ vợ-2
Hiện trường vụ án mạng.

Qúa trình điều tra, Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Bùi Văn Phiên về tội giết người; đồng thời ra quyết định truy nã đối tượng.

Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã Bùi Văn Phiên báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình. Địa chỉ liên hệ: Tổ 5, phường Thịnh Lang, TP Hòa Bình, điện thoại: 0692.709173 hoặc liên hệ với Điều tra viên Nguyễn Trọng Hậu, điện thoại: 0919292578.

Theo CAND Online

Xem link gốc Ẩn link gốc https://cand.com.vn/lan-theo-dau-vet-toi-pham/truy-na-doi-tuong-sat-hai-me-vo-i666888/

giết người

truy nã


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.