Từ chối tình yêu, cô gái bị chém hai nhát vào mặt

Vừa trả lời không yêu, cô gái 26 tuổi liền bị người đàn ông dùng dao chém vào mặt.

Vừa trả lời không yêu, cô gái 26 tuổi liền bị người đàn ông dùng dao chém vào mặt.

Nạn nhân là chị N.T.H.K. (26 tuổi, sống ở tỉnh Tây Ninh), làm quản lý ở một nhà hàng tại Sài Gòn. Khoảng 3 tháng trước, ông H.V.H. (hơn 30 tuổi, khách quen của nhà hàng) gặp mặt chị lần đầu tiên đã thích ngay.

Kể từ đó, ông H. luôn tìm cách làm quen với chị nhưng lần nào chị cũng cho biết đã có người yêu. Càng bị từ chối tình cảm, ông H. càng si tình.

“Lần nào ông H. tỏ tình mà bị từ chối đều tỏ ra nóng giận. Ông bảo rất yêu tôi, nếu tôi không chịu làm vợ sẽ chết chung với tôi. Ban đầu tôi sợ lắm, nhưng chỉ thấy ông nói liên tục suốt hai tháng chứ không làm gì nên cũng không để ý”, chị K. kể.

Tu choi tinh yeu, co gai bi chem hai nhat vao mat

Theo chị K., chị vừa nói không yêu thì lập tức bị người đàn ông theo đuổi 3 tháng chém vào mặt

“Sáng tuần rồi vừa mở cửa đi làm, tôi bất ngờ gặp lại người ông H., đã đứng ở đó từ khi nào. Cũng mấy câu hỏi như có yêu ông không, chịu cưới không... tôi vừa dứt câu trả lời không yêu, không cưới; ngay lập tức bị ổng dùng dao gọt trái cây chém hai nhát vào 2 bên má”.

Chém chị K. xong, ông H. lại đưa chị đến Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM để cấp cứu.

Theo thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Phó khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Tai Mũi Họng, chị K. nhập viện cấp cứu với hai vết rách dài trên mặt.

Phần mặt bên phải bị cắt sâu từ cánh mũi đến cuối vùng má. Phần mặt bên trái bị vết rách kéo dài từ đuôi chân mày đến dái tai, vết thương khá sâu, rách đến lớp cơ mặt.

"Chỉ cần dao đi sâu thêm vài milimet nữa thì chị K. sẽ bị đứt dây thần kinh, phải chịu tật méo mặt suốt đời" - bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn.

Tu choi tinh yeu, co gai bi chem hai nhat vao mat

Chị K. cho biết, loại dao mà ông H. chém chị là loại giống dạng dao gọt hoa quả nhưng bản to và sắc bén.

Sau khi cầm máu và trấn an chị K., các bác sĩ đã tiến hành cắt lọc, khâu thẩm mỹ vết rách. Phải khâu ba lớp, lớp dưới da, cơ và da phía ngoài,…

Bác sĩ Tuấn cho biết: “Hiện tại tâm lý chị K. đã ổn định, vết thương phục hồi tốt, bệnh nhân có thể xuất viện. Tuy nhiên, thời gian tới chị cũng phải nghỉ ngơi, giải tỏa tâm lý sợ hãi và tới bệnh viện để được kiểm tra vết thương. Khi lành vết khâu, chị có thể bị sẹo vì tổn thương sâu, vết thương lớn”.

Chị K. kể, khi chị nằm viện, ông H. nhiều lần đến thăm, xin lỗi và ngỏ ý muốn cưới chị cho dù chị có bị sẹo như thế nào. Tuy nhiên, dù có xảy ra chuyện gì, chị cũng tuyệt đối không chấp nhận làm vợ của ông H. vì hành vi của ông đối với chị quá dã man.

Tu choi tinh yeu, co gai bi chem hai nhat vao mat

“Tôi đã trình báo công an tại địa phương sau khi tôi bị hành hung. Dù ông H. đã ly dị vợ, tôi cũng từng đổ vỡ một lần nhưng tôi cũng sẽ không bao giờ làm vợ ông ấy. Bây giờ tôi chỉ lo sợ khi ông lại liên tục đến bệnh viện hăm dọa, đòi tôi phải cưới ông ấy ngay. Tôi lo sợ mặt bị sẹo lớn sẽ không làm việc được ở nhà hàng, không thể kiếm tiền để nuôi con”, chị K. nói thêm.

Theo Phạm An (Phunuonline.com.vn)


nhập viện cấp cứu

chém người

từ chối tình cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.